Mách bạn bí quyết để có vòng 2 eo thon

Ngày đăng: 08-05-2016 11:48 | Danh mục: Tập Luyện

Giới thiệu cho bạn một số bí quyết vô cùng hiệu quả để có vòng 2 mơ ước.

Với phái đẹp thì vòng 2 eo thon là niềm mơ ước và niềm tự hào hi dạo bước trên phố. Đặc biệt, trong thời gian gần đây thường xuyên có những xu hướng khoe vòng eo như “vòng tay chạm rốn” hoặc “2 tay chắp sau lung”. Vậy làm cách nào để nhanh chóng có được một vòng eo thon gọn để tự tin dạo phố? Giới thiệu cho bạn một số bí quyết vô cùng hiệu quả: 

Mách bạn bí quyết để có vòng 2 eo thon

- Dùng chanh làm đánh tan mỡ bụng và giảm cân

Chanh là một trong những loại trái cây có nhiều công dụng hữu ích nhất trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ vì nó không chỉ có tác dụng làm trắng, giảm thâm nám mà nó còn là cách để kết hợp giảm cân và đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Hãy cắt chanh thành những lát tròn mỏng, đắp kín vùng bụng nằm thư giãn trong 30 phút và nhớ thực hiện 2 ngày 1 lần sẽ thấy kết quả.

Hoặc bạn có thể dùng nước cốt của 5 quả chanh, massage đều theo hướng vòng tròn của chiều kim đồng hồ và ngược lại để tăng hiệu quả.

- Tập những bài thể dục để có vòng eo săn chắc

Nếu bạn đang có một chế độ tập luyện thể thao mỗi ngày thì hãy chú trọng hơn những bài tập cơ bụng với ghế tập bụng hay máy tập cơ bụng, bài tập chạy bộ với máy chạy bộ điện để giảm lượng mỡ thừa tập trung ở khu vực bụng và eo nhé.

- Có thể dùng muối để giảm cân khá đơn giản

Muối là một loại gia vị có thể sử dụng để làm bí quyết có vòng eo thon nhờ tan mỡ bụng tại nhà.

Bạn hãy thử cách sau đây như rang nóng từ 600g-800g muối tinh, cho vào túi vải hoặc khăn bông mềm và chườm lên bụng khi còn nóng.

Trong quá trình chườm muối bạn nên kết hợp với việc massage nhẹ nhàng để làm cho cơ bụng săn chắc và tăng thêm phần hiệu quả và thực hiện chườm đến khi túi muối hết nóng, bạn có thể rang muối lại và thực hiện tiếp lần thứ hai như cách làm ở trên.

Trên đây là một số phương pháp bạn có thể thực hiện để có vòng 2 mơ ước

Chúc các bạn thành công!

Chat zalo