Sử dụng xe đạp tập thể dục thế nào để đạt hiệu quả tốt

Ngày đăng: 07-08-2016 10:42 | Danh mục: Tập Luyện

Thể Thao Kim Thành xin chia sẻ phương pháp tập xe đạp tập thể dục để mang lại hiệu quả tốt nhất. Mời các bạn tham khảo

Sử dụng xe đạp tập thể dục thế nào để đạt hiệu quả tốt

Bạn muốn có một sức khỏe tốt cùng cơ thể hoàn hảo, hãy mua xe đạp tập thể dục giá tốt tại Thể Thao Kim Thành và tập luyện thường xuyên nhé! Bài viết sau đây mách bạn cách để tập hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Đạp xe tự do

Khi bạn đạp xe một cách tự do, không giới hạn về thời gian và tốc độ thì các cơ, gân cốt sẽ được thư giãn. Hơn nữa cách này còn giúp cho bạn tập thở sâu,loại trừ được những mệt mỏi, cho tinh thần thư giãn và thoải mái hơn.

2. Đạp xe với tốc độ cao

Bạn nên kiểm tra sức khỏe của mình để xác định được tốc độ cao nhất mà bạn có thể thực hiện. Khi đạp xe tốc độ cao một hồi thì mồ hôi vã ra, nhịp thở nhanh, gấp… có tác dụng rất tốt cho hệ tuần hoàn.

Xe đạp tập thể dục giá tốt

Xe đạp tập thể dục giá tốt

3. Đạp xe kết hợp thư giãn

Lúc đầu, bạn nên đạp xe chậm để nghỉ ngơi, thư giãn rồi mới tăng tốc dần lên chứ đừng đột ngột đạp xe nhanh ngay nhé! Phương pháp này tốt cho tim mạch đó.

4. Đạp xe kết hợp luyện thở

Áp dụng cách này, bạn phải đạp với xe đạp thể dục khoảng 30 phút với tốc độ trung bình. Hãy nhớ rằng cần kết hợp thở sâu: hít vào mạnh và thở ra nhẹ nhàng. Phương pháp này có tác dụng nâng cao chức năng tim, phổi tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân tập xà đơn bị chai tay và cách phòng tránh

5. Đạp xe bằng lòng bàn chân

Vì lòng bàn chân chúng ta có huyệt thông tuyền nên khi để bàn đạp tiếp xúc với chính giữa lòng bàn chân thì sẽ có tác dụng giúp xoa bóp cho huyệt đạo này. Bạn cũng có thể dùng lực của một chân để đạp xe: có nghĩa là nếu đạp chân trái thì chân phải thả lỏng ra và ngược lại.

Trên đây là 5 phương pháp giúp bạn tập hiệu quả hơn với xe đạp thể dục tại nhà. Chúc bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu về sức khỏe cũng như vóc dáng của mình!

Nếu cần mua các dụng cụ về thể thao như: ghế cong tập bụng tại Hà Nội, thảm tập Yoga, tạ tay,… thì hãy liên lạc với Thể thao Kim Thành theo số hotline 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588. Hoặc bạn cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để mua hàng:

Địa chỉ: 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Chat zalo