Phương pháp tập luyện để có cơ bụng 6 múi

Ngày đăng: 31-08-2016 09:43 | Danh mục: Tập Luyện

Phương pháp tập luyện để có cơ bụng 6 múi tại nhà luôn là câu hỏi của nhiều người. Tham khảo phương pháp tập luyện dưới đây:

Chế độ ăn uống và tập luyện khoa học sau thời gian khoảng 1 tháng bạn sẽ nhận được kết quả không ngờ về sự thay đổi của cơ thể mình. Vậy chế độ ăn uống như thế nào thì khoa học, phương pháp tập luyện để có cơ bụng 6 múi như thế nào thì đúng. Dựa trên các nghiên cứu khoa học chúng tôi đưa tới bạn một chế độ ăn uống và phương pháp tập luyện theo một quy chuẩn nhất định dưới đây:

Trước khi tập cơ bụng 6 múi hoàn hảo bạn cần giảm lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng thay đổi lại chế độ ăn một cách khoa học nhất. Với mỗi kg cân nặng của cơ thể bạn cần nạp từ 20 -25 calories mỗi ngày, tăng cường lượng protein từ 1 -2,5g mỗi ngày. Loại bỏ chất béo có hại cho cơ thể, thay thế bằng những loại dầu có chất lượng như dầu cá, dầu oliu, dầu từ các loại hạt như đỗ hay đâu. 

Phương pháp giảm cân hiệu quả: 

Chạy bộ: Mỗi ngày bạn chạy với tốc độ 12km/h có thể tăng cường trao đổi chất cơ thể tới 13,5 lần. Chạy bộ 2 km sẽ tương đương với việc bạn đã đốt cháy khoảng 700 calo. Và bạn áp dụng đều đặn mỗi ngày trong vòng 2 tuần sẽ giảm được 1kg. Đây là con số hoàn toàn có cơ sở khoa học, đã được chứng minh bởi nhiều người.

Đạp xe: Để đốt cháy 1000 calo bạn tập khoảng 90 phút với tốc độ vừa phải. 

Nhảy dây: Mỗi một phút bạn đốt cháy khoảng 11 calo. 30 phút mỗi ngày sẽ giúp các bắp tay và bắp chân của bạn sẽ thon gọn và lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được giải phóng qua việc ra nhiều mô hôi khi luyện tập, đường huyết trong cơ thể bạn sẽ tuần hoàn ổn định hơn.

Tập Hiit: Các bài tập cường độ cao Hiit có thể đốt mỡ cho tới 24h sau khi tập luyện. 

Chế độ tập luyện cần được duy trì thường xuyên, để luôn có cảm hứng luyện tập bạn nên tập cùng bạn bè để duy trì việc tập luyện một cách tốt nhất. 

Tránh việc tập luyện trở nên nhàm chán bạn cần kết hợp với các dụng cụ tập luyện để mang lại lợi ích nhất định như máy chạy bộ điện bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian ra ngoài để chạy khi ngoài trời không có không gian chạy, tập luyện trong nhà giúp bạn tránh được tình trạng ô nhiễm không khí. 

Kết hợp với các bài tập cùng với ghế tập tạ một các khoa học. Với mỗi bộ dàn tạ từ phổ thông tới cao cấp đều hỗ trợ cho người tập các bài tập như: 

- Cắt ngực

- Đá chân sau

- Tập bụng trước

- Tập bụng sau

- Kéo xô trước

- Kéo xô sau

- Hít đất

- Ép ngực

- Đẩy ngực trên

- Đá chân trước

Địa chỉ tham khảo dụng cụ tập thể hình : 84 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội để được trải nghiệm thực tế một cách tốt nhất. 

Chat zalo