Những phương pháp giảm béo nhanh mọi người ít biết

Ngày đăng: 12-11-2014 08:46 | Danh mục: Tập Luyện
Giảm béo, giảm cân là vấn đề mà rất nhiều người đăc biết là chị em phụ nữ muốn biết. Ngoài những phương pháp truyền thống về ăn uống bạn nên kết hợp với việc tập thể dục thể thao
Giảm cân là vấn đề muôn thuở của chị em phụ nữ nhằm mục đích tìm lại dáng ngọc. Kiểm soát chế độ ăn uống, tập thể dục và các công nghệ hiện đại để có thể cắt giảm bớt trọng lượng.
 
Bản chất của sự phá vỡ vóc dáng chính là sự tích lũy lượng mỡ thừa dưới da. Nếu bạn kiểm soát được sự tồn tại của chúng thì vóc dáng sẽ có được những chỉ số lý tưởng.
 
Trên thực tế, có thể chỉ cần những hành động nho nhỏ trong cuộc sống như uống nước ấm, giảm thời gian xem ti vi hay nhấm nháp một chút rượu vang… cũng có thể giúp bạn giảm cân.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao bạn nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Như tập cơ bụng với máy tập cơ bụng đa năng hoặc tập yoga với các loại thảm tập yoga chất lượng.
Tập thể dục kết hợp những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ béo đáng kể
Tập thể dục kết hợp những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ béo đáng kể
 
1. Uống nước ấm
 
Nếu hàng ngày, bạn thỏa mãn cơn khát với những cốc nước mát thì nay hãy chọn cho mình những cốc nước ấm nến muốn cắt giảm lượng calo. Sự tác động của nhiệt độ ấm của nước sẽ  tạo cho bạn có cảm giác no và làm giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả. Điều này đồng nghĩa với việc bạn thu nạp ít năng lượng hơn.
 
2. Giảm thời gian xem ti vi
 
Thời gian xem ti vi khiến cho cơ thể ít vận động, đồng thời lượng mỡ dư thừa dồn và tích lũy ở vùng bụng nhiều hơn. Do đó, quá trình trao đổi chất trên thực tế diễn ra kém hơn. Kết quả là sự tích lũy chất béo dư thừa tỉ lệ thuận với thời gian ngồi xem ti vi.
 
Điều bạn nên làm là hãy cắt bớt thời gian xem ti vi và thay vào đó là những hành động đi lại và làm việc vặt trong nhà. Cơ thể của bạn sẽ đốt cháy calo tốt hơn, giữ gìn cho vóc dáng hiệu quả.
 
3. Không nên mặc quần áo rộng
 
Quần áo quá thoải mái dường như có khả năng kích thích sự phát triển về thể tích cơ thể. Đồng nghĩa với chúng là tạo cho bạn có cảm giác thèm ăn nhiều hơn.
 
Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện chương trình giảm cân hiệu quả thì ngay trong cách mặc quần áo, bạn cũng nên chọn cho mình những bộ đồ bó gọn cơ thể hơn.
 
4. Uống 1 ly rượu vang
 
Một chút rượu được chiết xuất từ nho có thể kích thích thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Từ đó loại bỏ độc tố cùng với tiêu hao lượng calo nhiều hơn, lượng mỡ dư thừa vì thế mà khó có thể tích tụ trong cơ thể.
 
5. Tăng cường thêm gia vị cay
 
Những gia vị cay, đặc biệt là hạt tiêu với thành phần cayenne có tác dụng thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất và ngăn chặn sự tăng trưởng của mô mỡ.
 
Theo Thanh Tùng (Theo Learnist) (Khám phá)
Chat zalo