Những cách chơi con quay Spinner hiệu quả

Ngày đăng: 25-05-2017 10:35 | Danh mục: Tập Luyện

Việc chơi con quay Spinner để giảm stress đang được rất nhiều người yêu thích. Để có thể biết được hết các cách chơi con quay để đem lại hiệu quả tốt nhất, Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn bạn các cách chơi con quay Spinner.

Dưới đây là 1 số cách chơi thường thấy đem lại hiệu quả cao

Nhung-cach-choi-con-quay-Spinner-hieu-qua-1

Xoay trên tay

Cách 1 xoay trên tay: Đây là cách chơi cơ bản nhất, cầm Spinner trên tay, dùng ngón tay búng và xoay Spinner theo ý thích của bạn. Động tác đơn giản nhưng nó sẽ  giúp cho bạn rất nhiều trong công việc và học tập, giải tỏa căng thẳng, lo lắng rất tốt.

Nhung-cach-choi-con-quay-Spinner-hieu-qua-2

Xoay ngoài nắng kết hợp dùng điện thoại quay

Cách 2 xoay Spinner ngoài nắng và dùng điện thoại quay lại: Khi kết hợp 2 điều này lại sẽ tạo nên các hiệu ứng hình ảnh kỳ ảo rất đẹp mắt. Do camera điện thoại không bắt kịp tốc độ quay của Spinner, nên có thể tạo ra những hình ảnh bị méo mó hay ảo ảnh

Nhung-cach-choi-con-quay-Spinner-hieu-qua-3

Xoay và tính thời gian

Cách 3 xoay và tính thời gian: Đua thời gian xoay giữa các Spinner là một điều thú vị của người chơi Spinner. Một con quay Spinner tốt có thể xoay 3 – 5 phút. Tuy nhiên, đa số các loại con quay Spinner đẹp và chất lượng đều có tốc độ xoay trung bình, vì các Spinner này thường nhỏ gọn và nhẹ.

Nhung-cach-choi-con-quay-Spinner-hieu-qua-4

Con quay Spinner

Cách 4 xoay và thực hiện các mẹo: người chơi Spinner lâu sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm và xoay Spinner trở nên độc đáo hơn, từ đó hình thành các kỹ thuật chơi Spinner hay còn gọi là các “trick”. Ví dụ như chuyền Spinner qua lại giữa 2 tay, xoay Spinner trên đầu ngón tay, tung hứng Spinner

Nhung-cach-choi-con-quay-Spinner-hieu-qua-5

Con quay Spinner 2017 tại Thể Thao Kim Thành

Hiện nay tại Thể Thao Kim Thành đang có mẫu con quay Spinner 2017 kiểu dáng mới nhất, đa dạng má giả thành cực rẻ chỉ với #75k, nhanh tay số lượng có hạn. Liên hệ ngay Hot line: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng tận nhà. Chúc các bạn thành công!