Ngắm nữ sinh Nguyễn Thị Thu Quỳnh tập Yoga trên truyền hình

Ngày đăng: 06-11-2014 11:14 | Danh mục: Tập Luyện
Nguyễn Thị Thu Quỳnh, sinh viên năm thứ 2, trường ĐH Lao động Xã hội Hà Nội đang tham gia một lớp luyện tập yoga trên truyền hình.
Quỳnh chia sẻ việc luyện tập Yoga thường xuyên giúp Quỳnh cảm thấy khỏe người, đầu óc thư thái hơn.  Tập yoga khó hơn rất nhiều so với việc chỉ nhìn người khác làm. Và điều quan trọng nhất, đó chính là sự bền bỉ, kiên nhẫn... vượt qua chính mình để làm được những động tác khó và điêu luyện hơn.
Nguyễn Thị Thu Quỳnh đang tập Yoga trên truyền hình
Nguyễn Thị Thu Quỳnh đang tập Yoga trên truyền hình
Thu Quỳnh cho biết, có rất nhiều môn thể thao giảm stress nhưng tập yoga sẽ khiến tinh thần thư thái, nhẹ nhàng và cân bằng cuộc sống sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. 
 
Quỳnh thường tập Yoga với thảm tập Yoga hoặc khăn trải thảm để tránh bị trơn trượt. Đôi khi Quỳnh cũng tập với bóng tập Yoga nữa.
Tập Yoga giúp Quỳnh thoải mái sau giờ học
Tập Yoga giúp Quỳnh thoải mái sau giờ học
 
Hiện tại, cô đang tham gia một lớp dạy tập yoga trên truyền hình, đây cũng là một cách giúp Thu Quỳnh gìn giữ nét thanh xuân của mình.
 
Sau những giờ phút đi làm vất vả, Thu Quỳnh cũng cố gắng dành thời gian để chăm lo thêm cho sức khỏe bản thân để tái tạo sức lao động.
 
Quỳnh cho biết, mới tập thì giáo viên chỉ dạy những bài cơ bản, sau đó sẽ tăng dần cấp độ theo thời gian. Quỳnh cho biết, cô tập yoga được một thời gian ngắn nhưng thực sự cô rất đam mê với bộ môn này
Yoga giúp Quỳnh luôn trẻ trung và tươi tắn
Yoga giúp Quỳnh luôn trẻ trung và tươi tắn
 
Huấn luyện viên yoga của Thu Quỳnh - thầy Lai cho biết: "Muốn tập tốt yoga nên từ từ nâng dần độ khó của bài tập để cơ thể có thời gian thích nghi. Khi tập, bạn cần tập trung và thư giãn, đồng thời thực hiện các động tác nhẹ nhàng và chậm rãi"
 
Theo Hồng Phú (Khám phá)
Chat zalo