Lưu ý để sử dụng máy chạy bộ cơ hiệu quả nhất

Ngày đăng: 02-07-2016 08:52 | Danh mục: Tập Luyện

Bạn đã biết cách để sử dụng máy chạy bộ cơ thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất chưa? Hãy đọc bài viết sau để tham khảo nhé!

Lưu ý để sử dụng máy chạy bộ cơ hiệu quả nhất

Các gia đình hiện nay đều muốn sở hữu một chiếc máy chạy bộ cơ tốt nhất tại nhà để tiện cho việc tập luyện, cải thiện sức khỏe và vóc dáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tập với máy chạy bộ cơ để mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy nên, Thể Thao Kim Thành sẽ chỉ ra cho bạn một số lưu ý sau.

1. Dành cho người có thể trạng tốt

Vì máy chạy bộ cơ phải dùng sức mình để di chuyển trên đường băng nên gây mệt mỏi hơn đối với người tập. Bởi vậy nên máy này chỉ phù hợp đối với những trường hợp có sức khỏe tốt.

2. Vị trí đặt máy

Bạn lưu ý là cần phải đặt máy chạy bộ cơ ở vị trí gần cửa sổ, thoáng mát để giúp tinh thần được thư giãn trong quá trình tập.

may-chay-bo-co-tot-nhat

Máy chạy bộ cơ

3. Khởi động trước khi tập

Trước khi tập, bạn cần khởi động tại chỗ trong khoảng 3 phút để tránh hiện tượng bị căng cơ hay chuột rút xảy ra.

4. Mặc đồ rộng rãi

Cần chọn quần áo rộng rãi, thông thoáng trong quá trình tập. Giày thì bạn cũng nên chọn loại có đế mềm và hấp thụ lực tốt khi chạy.

>> Xem thêm: những tác dụng khi tập với xà kép

5. Bổ sung nước kịp thời

Như đã nói ở trên, tập thể dục với máy chạy bộ cơ thì sử dụng sức người là chính nên mất rất nhiều sức. Bởi vậy, bạn nên bổ sung nước kịp thời trong quá trình tập, tránh để cho cơ thể bị mất nước trong khoảng thời gian dài.

Để tập với máy chạy bộ cơ đạt hiệu quả cao bạn cần phải nhớ và làm theo những lưu ý trên để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu có thắc mắc gì thêm, vui lòng liên hệ 0916 1313 91 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Không chỉ có máy chạy bộ cơ, Thể Thao Kim Thành còn cung cấp nhiều dụng cụ thể thao khác nữa: kính bơi, mũ bơi, xe đạp tập thể dục, tạ tay nhựa, xà đơn, xà kép,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Chat zalo