Giảm mỡ bụng sau sinh bằng máy chạy bộ

Ngày đăng: 21-03-2016 11:47 | Danh mục: Tập Luyện

Tập thể dục nhẹ nhàng và khoa học với máy chạy bộ hay máy tập cơ bụng … là phương pháp hiệu quả cho các bà mẹ sau sinh giúp giảm mỡ bụng

Sau khi sinh, mỗi phụ nữ đều băn khoăn về bụng thừa mỡ của mình để lấy lại vóc dáng ngày xưa của mình. Vì vậy vấn đề giảm mỡ bụng là một vấn đề nan giải cần được khắc phục. Một lời khuyên hữu ích và hiệu quả nhất cho các bà mẹ là tập thể dục nhẹ nhàng, phù hợp với sức khỏe sau sinh. Tập thể dục nhẹ nhàng với máy chạy bộ hay máy tập cơ bụng … là phương pháp hiệu quả cho các bà mẹ sau sinh có thời gian eo hẹp và không thể ra ngoài nhiều. Bài viết dưới đây đưa ra cho bạn một số phương pháp chạy bộ đúng các giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn. Hãy cùng Thể Thao Kim Thành luyện tập và cảm nhận nhé!

giảm mỡ bụng sau sinh bằng máy chạy bộ

  • Chạy bộ giảm mỡ bụng khi đã nạp một chút nhỏ năng lượng

Khi bạn thực hiện chạy bộ giúp giảm mỡ vùng bụng bạn nên nạp một chút năng lượng nhỏ giúp cơ thể có sức để chạy trành tình trạng mệt mỏi hay đột quỵ. Luyện tập thì không nên ăn thức ăn chứa nhiều chất béo hay dầu mỡ. Thực đơn ăn nhẹ cho bạn nên có là tinh bột và một ly café trước khi bắt đầu

  • Chăm chỉ luyện tập và luyện tập đúng cách

Điều nghiễm nhiên ai cũng biết rằng nếu phụ nữa sau sinh cứ nằm lì và không chịu vận động thì chắc chắn thân hình sẽ khó có thể trở lại như xưa. Hãy đứng lên và chăm chỉ luyện tập, vì không có thời gian ra ngoài nên máy chạy bộ trong nhà là một đồ dùng hữu ích và tiện lợi. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như : máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ mỗi loại đều có những ưu điểm và chức năng khác nhau giúp chúng ta vận động. Khi chạy bộ ta không nên chạy mãi một tốc độ mà hãy thay đổi tốc độ chạy sao cho phù hợp và đúng cách. Khi mới bắt đầu chạy bộ giảm mỡ bụng bạn nên chạy với tốc độ từ từ không nên chạy quá nhanh bởi nếu chạy quá nhanh sẽ mât sức nhanh. Khi đến gần cuối nghỉ bạn có thể tăng tốc để thúc đẩy quá trình tiêu tích lượng mỡ thừa. Cứ như vậy, bạn có thể thực hiện luân phiên nhau để đạt hiệu quả cao hơn.

Thay đổi thường xuyên các tư thế tập để có hiệu quả. Ví dụ tư thế nâng cao đầu gối bạn có thể chạy ở đầu hoặc cuối buổi chạy . Nâng co gối vuông góc với bụng, chạy tư thế này khoảng từ 5 -10 phút.

  • Chạy bộ thường xuyên

Muốn giảm mỡ bụng bạn phải luyện tập thường xuyên giúp cơ thể thích nghỉ đỡ mệt mỏi và tan mỡ nhanh. Không nên ngày chạy ngày nghỉ như thế cơ thể lại bắt đầu lại từ đầu sẽ rất mệt mỏi, lượng mỡ không được tiêu hao đốt cháy liên tục, lượng calo còn lại trong người lại được tích tụ lại. Kết hợp chạy bộ và đi bộ một cách khoa học.

Chat zalo