Các bài tập giàn tập tạ đa năng hiệu quả tại nhà

Ngày đăng: 01-05-2017 08:27 | Danh mục: Tập Luyện

Bạn muốn có 1 thân hình săn chắc, có các cơ bắp cuồn cuộn, 6 múi hay 1 thân hình bốc lửa, quyến rũ. Việc tập luyện bằng giàn tập ta sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Hãy để Thể Thao Kim Thành chia sẻ các bài tập giàn tập ta đa năng hiệu quả nhất cho bạn.

Để có thể tập luyện tốt nhất cho các bài tập cho giàn tập tạ của bạn, hãy sắm cho mình 1 thiết bị giàn tập tạ chất lượng, an toàn và hữu hiệu.
Giàn tạ đa năng là dụng cụ tập luyện tổng hợp hỗ trợ rất nhiều bài tập thể hình cần thiết giúp phát triển các nhóm cơ trên cơ thể hiệu quả. Giàn tạ có tác dụng giúp bạn phát triển đầy đủ các hệ cơ bắp với các bài tập tay, chân, ngực, vai và cơ bụng. Chính vì lý do này mà giàn tập tạ là dụng cụ không thể thiếu tại các phòng tập Gym, cũng như những bạn muốn tập Gym tại nhà. 

Hiện nay tại Siêu Thị Thể Thao Kim Thành đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các loại giàn tạ đa năng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng cho khách hàng tốt nhất với bảo hành lên đến 12 tháng, giao hàng tận nhà. Nếu bạn có nhu cầu mua giàn tập tạ đa năng hãy liên hệ Hot line:  0966789588 hoặc đến địa chỉ: 84 Nguyễn Ngọc Nại tại cơ sở Hà Nội . Thể Thao Kim Thành sẽ phục vụ tận nơi, giao hàng tận nhà và bảo hành an toàn trên giấy tờ cho bạn.

Các bài tập với giàn tạ đa năng hiệu quả.

Đầu tiên là bài tập kéo xô với giàn tạ đa năng.

- Những động tác kéo xô cùng với giàn tạ đa năng sẽ giúp người tập phát triển đầy đủ hệ thống cơ vai, phát triển độ dày của cơ thể hoàn hảo nhất.

- Với sản phẩm này thì có 2 bài tập kéo xô cho bạn đó là tập xô trước giúp phát triển cơ vai trước và tập xô sau giúp phát triển cơ vai sau.

Thứ hai là bài tập ngực.

Bài tập cơ ngực với giàn tập tạ được chia thành 2 bài tập con gồm:

- Động tác ép ngực với giàn tạ đa năng giúp phát triển rãnh ngực và hệ thống cơ bắp ở ngực trong.

- Động tác đẩy ngực giúp phát triển cơ hông và cơ ngực hai bên nách.

Thứ ba là bài tập cơ chân với giàn tạ đa năng.

- Với sản phẩm giàn tập tạ đa năng thì nó hỗ trợ bạn bài tập chân với những động tác như đá chân hay móc chân tập luyện cơ bắp chân, cơ đùi hiệu quả.

Thứ tư là bài tập tay với giàn tạ.

- Đối với cơ tay thì những động tác như đẩy ngực kéo xô đều có tác dụng tập luyện cơ tay trong và ngoài. Ngoài ra tư thế ngồi kéo dây để tập cơ bắp tay rất hiệu quả với sản phẩm này.

Cuối cùng là bài tập cơ bụng với giàn tập tạ.

- Bài tập cơ bụng 6 múi với giàn tạ đa năng hiệu quả nhất đó là ngồi trên sàn nhà thực hiện các động tác kéo tạ đến khi nằm sát xuống sàn nhà. Bài tập này sẽ cho bạn một cơ bụng 6 múi nhanh hơn cả những bài tập với ghế cong tập bụng.

Các bạn sẽ nhanh chóng đạt được ước mơ với thân hình lý tưởng trong tầm tay. Hãy tập luyện thường xuyên và hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công!