Các bài tập sử dụng máy tập cơ bụng hiệu quả

Ngày đăng: 23-05-2017 02:44 | Danh mục: Tập Luyện

Để tập luyện đúng cách và đem lại hiệu quả nhanh nhất, các bạn cần sử dụng máy tập cơ bụng đúng cách với các bài tập cơ bản. Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn các bạn các bài tập sử dụng máy tập cơ bụng hiệu quả nhé.

Bạn đang muốn có được thân hình quyến rũ với vòng 2 thon thả, việc tập luyện bằng máy tập cơ bụng tác dụng trực tiếp và mang lại hiệu quả nhanh nhất. Để sử dụng máy tập cơ bụng đúng cách không thể thiếu các bài tập sau đây. Các bạn hãy cùng tập luyện để có 1 vòng eo tuyệt vời.


1. Bài tập gập bụng
 
Bài tập gập bụng sẽ giúp bạn co giãn cơ bụng và thực hiện đánh tan lượng mỡ tích tụ phần bụng trên, bụng giữa và bụng dưới hiệu quả, mang lại vòng eo thon thả, săn chắc cho cả nam và nữ giới.
 

Cac-bai-tap -su-dung-may-tap-co-bung-hieu-qua-1(1)

 
Động tác: Ngồi ngả người trên ghế, hai tay đặt sau gáy đan xen nhau, từ từ nâng người lên cao trọng tâm hướng về phía trước và chú ý luôn giữ cho lưng thẳng.
 
Chú ý: Phần mông trở xuống tới chân cần phải giữ nguyên tư thế, chỉ vận động phần bụng trở lên.
 
2. Bài tập chống đẩy 
 

Cac-bai-tap -su-dung-may-tap-co-bung-hieu-qua-2(1) 


- Với những sản phẩm máy tập cơ bụng đa năng hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thực hiện các động tác chống đẩy dễ dàng. 
 
- Bài tập chống đẩy rất tốt cho sức khỏe của bạn, nó bạn giúp tăng cường khả năng chịu đựng cũng như rèn luyện cơ bắp tay, cơ vai và cả cơ ngực hiệu quả nhất.
 
3. Bài tập xoay eo
 

 Cac-bai-tap -su-dung-may-tap-co-bung-hieu-qua-3(1)


- Bài tập này nhằm tác động đến cơ bụng dưới và hông của người tập. Trong khi tập thì bạn có thể tháo bộ phận lò xo, ngả máy và xoay hông tối đa 180 độ mang lại cảm giác thoải mái cho chính mình.
 
- Các động tác vặn eo, lắc hông và gập bụng và xoay người về trái hay phải giúp cơ eo hai bên hông được căng giãn tối đa làm giảm lượng mỡ thừa một cách hiệu quả.
 
4. Bài tập nằm đẩy tạ
 

Cac-bai-tap -su-dung-may-tap-co-bung-hieu-qua-4(1) 


- Với bài tập này, bạn cần chuẩn bị thêm của một đôi tạ tay. Bài tập giúp bạn cải thiện vòng một nở nang và cơ tay thêm săn chắc.
 
- Tùy thuộc vào đối tượng tập luyện là nam hay nữ mà bạn chọn loại tạ tay cho phù hợp nhất.
 
5. Bài tập cơ chân
 

Cac-bai-tap -su-dung-may-tap-co-bung-hieu-qua-5(1) 


- Với thiết kế gồm hai nệm mút chân và dây kéo cao su giúp hỗ trợ bạn tối đa trong bài tập cơ chân. Bài tập này sẽ giúp cho đôi chân của bạn trở nên cứng cáp, bắp chân săn chắc, giúp giảm tình trạng mỏi, đau khớp đầu gối, bắp chân.
 
6. Bài tập sức bền với dây kéo
 

Cac-bai-tap -su-dung-may-tap-co-bung-hieu-qua-6(1) 


- Bài tập kéo dây giúp rèn luyện sức bền cho hai cánh tay và các cơ bắp tay săn chắc khỏe khắn hơn.
 
7. Bài tập đạp xe trên máy tập cơ bụng đa năng
 

Cac-bai-tap -su-dung-may-tap-co-bung-hieu-qua-7(1)​ 


- Với các máy như Máy tập cơ bụng AB Lounge được trang bị thêm tính năng đạp xe, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thực hiện các bài tập đạp xe của mình.
 
- Bài tập giúp bạn có một đôi chân săn chắc, cứng cáp hơn.

Video hướng dẫn tập luyện cơ bụng với Máy tập cơ bụng AB Lounge

 Hiện nay tại Thể Thao Kim Thành đang có bán rất nhiều các mẫu máy tập bụng cơ chất lượng cao, bảo hành 12 tháng mà giá thành cực rẻ. Nhanh tay vì số lượng có hạn. Liên hệ Hot line: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng tận nhà. Dưới đây là các mẫu máy tập bụng cơ thương hiệu uy tín đang có bán tại Thể Thao Kim Thành khách hàng có thể lựa chọn:

- Máy tập cơ bụng Mofit

- Máy tập cơ bụng Xuki

- Máy tập cơ bụng Thanh Xuân

- Máy tập cơ bụng Thương hiệu khác

Thể Thao Kim Thành - đồng hành cũng vóc dáng của bạn. Chúc các bạn thành công!