Ronaldo chia sẻ phương pháp tập cơ bụng 6 múi với máy tập bụng

Ngày đăng: 18-03-2016 10:48 | Danh mục: Tập Luyện

 Ronaldo hiện đang làm đại diện cho thương hiệu Máy tập cơ bụng tại Nhật Bản. Chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha đang làm mưa làm gió tại thị trường sứ sở Hoa Anh Đào và Thế Giới 

Ronaldo được tập trí PeoPle thế giới bầu chọn là cầu thủ quyễn rũ nhất Thế Giới. Ronaldo  có mặt trên nhiều tập trí, quảng cáo của nhiều hãng sản phẩm như đồ lót, nước hoa, dầu gội...Gần đây một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất máy tập tập thể dục đã mời Ronaldo làm đại diện cho thương hiệu máy tập bụng của họ.

Ronaldo với máy tập bụng javascript:void(0)

Ronaldo là đại diện thương hiệu cho máy tập bụng tại Nhật Bản

Sản phẩm máy này có hình dáng thiết kế vô cùng độc đáo bởi :sản phẩm mô phỏng máy tập bụng có hình dáng giống Ronaldo  khiến nhiều người tham dự vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Kinh nghiệm tập cơ bụng 6 múi của chàng cầu thủ Bồ Đào Nha :

Trong khoảng thời gian đầu huấn luyện viên Ferguson đã yêu cầu Ronaldo tập luyện để có thân hình săn chắc và cơ bắp hơn. Mỗi ngày Ronaldo dành ra 3- 4 h trên sân cỏ và thời gian còn lại Anh đến phòng tập thể hình trong thời gian 30 phút.

Hằng ngày Anh tập khoảng 3.000 động tác dành cho nhóm cơ bụng 6 múi. Ronaldo rất chăm chỉ luyện tập từ sân cỏ,phòng tập thể hình mà còn ở chính tại nhà của mình khi anh xem tivi hay trên giường ngủ . Anh đều nắm bắt mọi khoảng thời gian để tập luyện. Chế độ ăn uống và sinh hoạt của Ronaldo đều được các bác sĩ chuyên gia theo dõi nên rất nghiêm ngặt.

Nhưng phải phân bổ các bài tập cho các vùng khác nhau trên cơ thể rồi mới nghĩ tới việc tập cơ bụng 6 múi hiệu quả được. Xoay quanh chủ đề dụng cụ hỗ trợ tập bụng được cho biết Nhật bản là nơi có nhiều sản phẩm sáng tạo và có lợi ích cho người dùng. Khi Nhật bản tung ra thị trường máy tập bụng thì được thu hút rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng.

Sản phẩm Sixpad được thiết kế đơn giản và người dùng dễ dàng thao tác với máy tập bụng. Máy tập bao gồm luyện cho các vùng cơ :tay, chân và đặc biệt là bụng. Khi gắn thiết bị lên cơ thể, máy sẽ rung, kích thích trực tiếp lên các vùng cơ bắp đó. Giúp người dùng có thân hình săn chắc hơn .

Khi lựa chọn Ronaldo là người đại diện thương hiệu để quảng bá, sản phẩm máy tập cơ bụng này đã thu hút rất nhiều khán giả ở sử sở Hoa Anh Đào và trên Thế Giới. 

 

Nguồn: Sưu Tầm

Tags: Sản phẩm liên quan

Máy tập bụng Sick pack Care cao cấp, Máy tập cơ bụng giá rẻ, máy tập bụng tại Hà Nội, Giá máy tập bụng, ở đâu bán máy tập bụng, Nơi bán máy tập bụng, ở đâu bán máy tập bụng, máy tập bụng chính hãng, máy tập bụng đa năng.

Chat zalo