Các bài tập cho bạn 1 vòng ba quyến rũ

Ngày đăng: 27-04-2015 10:22 | Danh mục: Tập Luyện
Vòng 3 quyến rũ là mơ ước của khá nhiều cô gái nó giúp bạn trông quyến rũ hơn, giúp bạn tự tin hơn khi diện những chiếc quần jean hay những chiếc váy bó sát. Hãy tham khảo những bài tập giúp bạn có vòng 3 được quyến rũ

1. Bài tập Nhấc Hông

nhấc hông
Nhấc hông
 
Với tư thế bạn nằm ngửa trên mặt đất, gối cong và bàn chân thẳng như hình vĩ. Sau đó nhẹ nhàng nhấc hông lên để cơ thể tạo thành đường thẳng (hình A). Sau đó nhấc một đầu gối về phía ngực (B). Hạ thân xuống vị trí ban đầu, sau đó nhấc đầu gối bên kia về phía ngực. Tiếp tục luân phiên hai chân.

2. Nhấc chân và hông

 

nhấc chân và hông
Nhấc chân và hông
 
Bạn nằm tư thế trên mặt đất đầu gối trái co cố gắng chân phải thẳng. Nhấc chân phải lên cho tới khi thẳng hàng với đùi trái (A) như hình vẽ. Đẩy hông lên trên, giữ chân phải trên không trung (B). Sau đó từ từ hạ thân và chân trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại số lần yêu cầu cho chân phải, sau đó chuyển và lặp lại cùng số lần cho chân trái.

3. Đặt chân trên bóng và nhấc hông


dat chan tren bong va nhac hong
Đặt chân trên bóng và nhấc hông
Bạn cần chuẩn bị một quả bóng tập yoga để tập luyện nằm ngửa trên mặt đất, đặt bắp chân trên bóng (A). Đẩy hông lên để cơ thể tạo đường thẳng từ vai tới gối (B). Không ngừng lại, kéo gối về phía bạn để lăn bóng gần mông tới mức có thể (C). Ngưng lại 1 hoặc 2 giây rồi làm ngược lại các động tác để chuyển bóng trở lại cho tới khi thân thành một đường thẳng. Hạ hông xuống mặt đất.

4. Nâng tạ đòn

nâng tạ đòn
Nâng tạ đòn
Đặt tạ đòn gần bắp chân. Gập hông và đầu gối, nắm lấy tạ, lòng bàn tay hướng xuống, tay rộng ngang vai (A). Không để lưng cong, kéo thân lên, đẩy hông về phía trước và đứng thẳng. Siết mông trong khi thực hiện động tác (B). Hạ thanh tạ xuống mặt đất, giữ ở gần thân tới mức có thể. Các bạn không có tạ đòn có thể dùng một thanh ngang thay thế.

5. Vung tạ đôi


vung tạ đôi
Vung tạ đôi
Cầm một tạ trong tay, lòng bàn tay hướng xuống, giữ tạ phía trước (bạn cũng có thể dùng 2 tay). Gập hông và đầu gối, hạ thân cho tới khi tạo 45 độ với mặt đất. Vung tạ giữa hai chân (A). Giữ tay thẳng, đẩy hông về phía trước, thẳng đầu gối và đưa tạ lên trên ngang ngực trong khi bạn đưa thân lên vị trí đứng (B). Bây giờ đứng tấn xuống trong khi vung tạ xuống giữa hai chân lần nữa. Bạn tập như hình ảnh minh họa ở trên

6. Khép sò.


khép sò
Khép sò
Nằm nghiêng trên mặt đất, hông và gối gập 45 độ. Chân phải phía trên chân trái, tiếp xúc nhau (A). Nhấc gối phải lên cao tới mức có thể, không chuyển động xương chậu (B). Ngưng, sau đó trở lại vị trí bắt đầu. Đừng để chân trái rời khỏi mặt đất.

7. Bước lên với tạ đôi

bước lên với tạ đôi
Bước lên với tạ đôi
Cầm tạ đôi bên cạnh thân. Đứng phía trước ghế, đặt chân trái vững trên ghế, đủ cao để gối gập 90 độ (A). Đẩy gót chân trái lên ghế và đẩy thân lên cho tới khi chân trái thẳng, đứng một chân trên ghế, giữ chân phải trên không trung (B). Hạ xuống trở lại cho tới khi chân phải chạm mặt đất. Hoàn thành số lần yêu cầu với chân trái, sau đó chuyển sang chân phải.
Thể thao Kim Thành chuyên cung cấp ghế tập tạ, giàn tạ đa năng, xà đơn, xà kép, xà đơn đa năng cho tập tạ
Đảm bảo giá rẻ và chất lượng đảm bảo
Chat zalo