Bài tập cho cơ ngực dưới và tay sau

Ngày đăng: 14-07-2016 09:42 | Danh mục: Tập Luyện

Thể Thao Kim Thành xin giới thiệu bài tập với xà kép để làm cơ ngực dưới và tay sau được săn chắc

Bài tập cho cơ ngực dưới và tay sau

Bài viết sau đây, Thể Thao Kim Thành xin hướng dẫn các bạn bài tập cho cơ ngực dưới và tay sau với xà kép trong nhà. Mời các bạn cùng tham khảo để có một cơ thể săn chắc, vạm vỡ.

1. Các động tác

Bước 1: Hai tay bạn nắm 2 thanh xà kép, cùi chỏ hơi ép sát người và không để hướng sang hai bên. Người thẳng và nghiêng 15 độ so với mặt đất để tác động lên cơ ngực dưới mạnh nhất.

Bước 2: Hạ thấp cơ thể từ từ bằng cách uốn cong khuỷu tay lại, thực hiện hít vào trong quá trình hạ xuống. Bạn xuống đến khi cơ ngực dãn hết cỡ.

Bước 3: Dùng cơ tay sau và cơ ngực nâng người lên

Lặp lại nhiều lần

>> Xem thêm: Phương pháp bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà

Xà kép trong nhà

Xà kép tiêu chuẩn

2. Lưu ý trong quá trình tập

- Nếu bạn mới tập với xà kép và chưa thực hiện được liền mạch hết các động tác trên thì có thể kê một chiếc ghế ở dưới và chỉ thực hiện động tác hạ người xuống. Sau đó bạn trèo lên ghế và lặp lại các động tác trên.

- Hít vào khi xuống và thở ra khi lên

- Thực hiện xuống chậm và lưu ý giữ cho cơ thể không được rung lắc

Trên đây là bài tập và một số lưu ý khi tập cơ ngực và tay sau với xà kép. Nếu bạn đang muốn mua cho mình một chiếc xà kép để tự tập tại nhà thì hãy liên lạc với Thể Thao Kim Thành nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất như: tạ tay chính hãng, xe đạp tập thể thao, mũ bơi, kính bơi.... Đặc biệt, nếu bạn ở khu vực nội thành Hà Nội, bạn còn được giao và lắp đặt miễn phí tại nhà. Hãy gọi cho Kim Thành theo số  0916 1313 91 hoặc tới trực tiếp địa chỉ sau để mua hàng nhé!

77 Cù Chính Lan - Khương Mai- Thanh Xuân - Hà Nội

60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

Chat zalo