Phương pháp bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà

Ngày đăng: 13-07-2016 03:44 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bài viết này chia sẻ cách bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà, giúp cho xe luôn hoạt động tốt

Phương pháp bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà

Khi sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà một thời gian, bạn sẽ thấy xe chạy kém và không được êm ái như lúc mới sử dụng. Và để cho xe luôn chạy tốt, bạn hãy làm theo những lời khuyên sau đây của chúng tôi nhé! Mời các bạn cùng đọc.

Bạn cần sắm chiếc khăn bông mềm và lưu ý lau chùi thường xuyên xe đạp tập thể dục tại nhà để loại bỏ bụi bẩn. Lời khuyên là dùng khăn khô, mềm để không làm ảnh hưởng tới lớp sơn bên ngoài, gây mất thẩm mỹ.

Sau khi sử dụng một thời gian thì bộ xích của xe đạp tập thể dục tại nhà bị khô và hao mòn. Bởi vậy, chúng ta cần phải tra dầu nhớt để bôi trơn, nhất là phần ô chốt. Có như vậy thì xe tập mới luôn chạy êm ái và bền bỉ được.

Thường xuyên kiểm tra các ốc nối và xiết chúng thật chặt để trong quá trình sử dụng không bị kêu lạch cạch và đảm bảo sự chắc chắn.

xe-dap-tap-the-duc-tai-nha

Xe đạp tập thể dục tại nhà

Trong quá trình tập với xe đạp tập thể dục, bạn ra rất nhiều mồ hôi và không thể tránh khỏi việc chúng bị rơi vào xe. Sau khi tập, bạn dùng khăn mềm, lau nhẹ nhàng để không làm han rỉ máy.

Bạn nên để xe đạp tập thể dục ở nơi bằng phẳng, thoáng mát và tránh sự tác động trực tiếp của ngoại cảnh như mưa, nắng,... Thời gian không sử dụng máy, bạn nên phủ bằng miếng vải mềm để không bị dính bụi bẩn.

>> Bài viết liên quan: Phân biệt giữa xà đơn và xà kép đa năng

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn tự bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà một cách hiệu quả. Hãy áp dụng ngay từ hôm nay để đảm bảo xe luôn hoạt động êm ái và không bị han rỉ hay bong tróc sơn, làm mất vẻ đẹp bên ngoài nhé!

Còn nếu bạn đang tìm hiểu và muốn mua xe đạp tập thể dục thì hãy liên lạc với Thể Thao Kim Thành theo số 0916 1313 91, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng. Đến đây, khách hàng được tư vấn, phục vụ nhiệt tình để chọn được loại máy phù hợp nhất với tình hình sức khỏe và tài chính. Địa chỉ mua hàng như sau:

77 Cù Chính Lan - Khương Mai- Thanh Xuân - Hà Nội

60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

Chat zalo