Những ghế tập tạ phổ biển ở phòng tập thể hình

Ngày đăng: 04-03-2015 10:16 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Ghế tập tạ là các loại ghế tập khá phổ biến ở các phòng tập thể hình. Ghế tập tạ là dụng cụ kết hợp với tạ để tạo nên các bài tập cho người tập tại nhà cũng như tại các phòng tập chuyên nghiệp. Một số loại ghế tập tạ không thể thiếu ở các phòng tập thể hình

1. Ghế đẩy ngực.

Cơ ngực bao gồm cơ ngực trên, cơ ngực, và cơ ngực dưới ứng với 3 loại ghế đẩy ngực là ghế đẩy ngực trên, ghế đẩy ngực ngang, và ghế đẩy ngực dưới. Sự cần thiết của ghế đẩy ngực ở các yếu tố dễ tập.
ghe day nguc
Ghế đẩy ngực
 
Ghế đẩy ngực giúp sự chuyển động của tay khi đẩy tạ lên hoàn toàn tự nhiên và không bị bó buộc bởi chuyển động định trước nên người tập sẽ thấy thoải mái hơn. Yếu tố rất quan trọng mà ghế đẩy ngực được ưa chuộng là trọng lượng đẩy hoàn toàn tùy chọn, không phụ thuộc vào mức tạ tối đa của máy.

2. Ghế tập bắp tay trước.

Một dụng cụ không thể thiếu trong phòng tập đó là ghế tập bắp tay trước. Vì với những người luyện tập chuyên nghiệp thì họ tập với mức nặng cao hơn vì thế nên cần có ghế tập bắp tay trước. Hơn nữa giá thành của ghế tập bắp tay trước không quá đắt. Đây cũng là lý do khuyến nhiều người lựa chọn loại ghế tập này để tập luyện tại nhà cũng như trong phòng tập
ghe tap bap tay truoc
Ghế tập bắp tay trước
Ngoài ra, với những người tập có chiều cao khác nhau, có thể điều chỉnh độ cao của ghế ngồi đề phù hợp cho việc tập luyện. Hai chốt để thanh tạ lên cũng được bọc bởi lớp PVC màu vàng sang trọng làm cho máy tập thực sự tạo được sự đẳng cấp.

3. Ghế tập tạ đa năng và ghế băng đẩy tạ.

Hai loại ghế này rất cần thiết khi tập tạ

3.1. Ghế băng đẩy tạ

Bạn có thể ngồi tập tạ tay, nằm đẩy và vớt tạ tập vai và ngực với ghế băng đẩy tạ nhưng chuyên biệt nhất của ghế băng đẩy tạ đó là dùng để tập tay.
ghe-bang-day-ta
Ghế băng đẩy tạ

3.2. Ghế tập tạ đa năng

Ghế tập tạ đa năng còn tập luyện thêm khi gánh tạ cùng với dàn gánh. Ngoài ra, cùng với việc tăng giảm được độ dốc khi tập, ghế tập tạ đa năng rất hữu ích khi tập tạ tay đôi và dựa lưng để tập luyện.

 
Chat zalo