Một vài điểm bạn cần biết khi lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình

Ngày đăng: 28-04-2016 11:07 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Lựa chọn máy chạy bộ cũng cần để ý đến nhiều yếu tố sao cho chiếc máy chạy bộ đó khi bạn sử dụng cảm thấy hài lòng nhất. Kim Thành đưa ra cho bạn một số điểm bạn c

Mục lục bài viết

Bạn muốn chạy bộ để giảm cân hay giúp các cơ trở nên săn chắc. Nhưng bạn lại không muốn ra đường, công viên hay đến phòng tập bởi ra đường bạn phải đối mặt với việc tắc đường và đặc biệt với bầu không khí Hà Nội đang bị ô nhiễm thủy ngân như hiện nay. Vậy hãy lựa chọn cho mình chiếc máy chạy bộ phù hợp để có thể luyện tập ngay tại không gian nhà bạn. Lựa chọn máy chạy bộ cũng cần để ý đến nhiều yếu tố sao cho chiếc máy chạy bộ đó khi bạn sử dụng cảm thấy hài lòng nhất. Kim Thành đưa ra cho bạn một số điểm bạn cần biết khi lựa chọn máy chạy bộ

Điểm lưu ý chọn máy chạy bộ

Máy chạy bộ tại nhà

-  Công suất động cơ của máy chạy bộ thể dục

Bất cứ loại máy nào thì động cơ là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của máy. Nên lựa chọn máy có công suất động cơ vừa phải. Đảm bảo phải đủ mạnh ở tốc độ thấp và không quá ì ạch ở tốc đô cao. Đáp ứng khả năng hoạt động liên tục mạnh mẽ cho dù bạn đi bộ hay chạy bộ. Ngoài ra bạn nên mua máy ở những nơi có chế độ bảo hành động cơ lâu nhất và động cơ 1 chiều DC hoạt động êm hơn.

-  Diện tích chạy và kiểu dáng của máy chạy bộ

Quan sát kiểu dáng và bang chạy đủ rộng và dài của máy chạy bộ sao cho thiết kế thoải mái với việc tập luyện. Tay vịn phải chắc chắn để hỗ trợ việc tập luyện, tạo cảm giác thoải mái khi tập. Có thể bám chặt một cách dễ dàng và không ngăn chặn hoạt động của cánh tay.

-  Một số tính năng phụ hỗ trợ của máy chạy bộ

Sự nhàm chán ảnh hưởng rất nhiều đến việc tập luyện và đôi khi không mang lại hiệu quả. Nên chọn máy có nhiều chương trình luyện tập mặc định chỉ có ở máy chạy bộ điện. Bên canh đó chức năng của máy chạy bộ có thể thay đổi tốc độ và độ dốc. Độ dốc và tốc độ có thể dễ dàng điểu chỉnh từ giao diện điều khiển. Nên có khe đựng nước hay có thể đặt một cuốn sách hướng dẫn có thể giúp bạn chạy đúng cách. Lựa chọn máy có chức năng nghe nhạc hoặc xem video tạo cho bạn cảm giác sảng khoái, thư giãn khi tập luyện.

-  Không gian luyện tập và tiếng ồn

Máy chạy bộ cần hoạt động trong không gian riêng, tránh việc làm ảnh hưởng đến người khác. Đặc biệt kiểm tra kích thước của máy khi gập gọn không sử dụng, củng như khả năng di chuyển dễ dàng và linh hoạt.

-  Cân nhắc giữa máy chạy bộ điệnmáy chạy bộ cơ

Giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ có rất nhiều sự khác biệt. Bên cạnh đó, sự khác biệt về giá đã làm rất nhiều người đang bị cám dỗ để mua máy chạy bộ cơ thay vì máy chạy bộ điện. Nhưng dòng máy chạy cơ có rất nhiều hạn chế so với dòng máy chạy bộ điện. Khi đã sử dụng máy chạy bộ cơ thì đa số kinh nghiệm khách hàng cảm thấy nhàm chán khi luyện tập với máy chạy bộ cơ vì độ dốc quá cao gây ra sự mỏi mệt cho các nhóm cơ chân và đùi, cùng với những hạn chế về vấn đề kiểm soát tốc độ và máy chạy bộ cơ không có các chức năng phụ hay các chương trình luyện tập được cài đặt sẵn…. Hiểu được nhu cầu của khách hàng thì hiện nay sự khác biệt về giá giữa hai dòng máy điện và cơ có vẻ củng không là lớn vì nó phân chia nhiều loại với các mức giá khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Việc lựa chọn máy chạy bộ điện nên là ưu tiên hàng đầu cho các gia đình.

- Giá và chế độ bảo hành và chăm sóc sau bán

Việc lựa chọn máy chạy bộ mà bạn còn cân nhắc về giá hãy đến Thể Thao Kim Thành để tư vấn cho bạn chiếc máy chạy bộ với mức giá bạn muốn mua mà có được chiếc máy chạy bộ ưng ý nhất. Bên cạnh đó, Kim Thành còn có chính sách hậu mãi và sau bán tốt nhất cho khách hàng.

- Di chuyển và bảo quản máy chạy bộ

Nếu không gian của bạn khiêm tốn, tốt nhất bạn nên chọn các loại máy có khả năng xếp gọn khi không sử dụng, củng như khả năng di chuyển dễ dàng. Bảo quản máy chạy bộ một cách tốt nhất giúp éo dài tuổi thọ của máy

Chúc bạn lựa chon cho mình chiếc máy chạy bộ ưng ý nhất

Nguồn: sưu tầm

 

Chat zalo