Tư vấn thi công và thiết kế phòng tập thể hình, phòng Gym chuyên nghiệp

Ngày đăng: 13-01-2017 10:25 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm. Đối với các khu vực thành phố đông dân cư thì không gian dành cho việc tập luyện bị thu hẹp do vậy các trung tâm thể hình, phòng tập Gym được nhiều người chú ý và thường xuyên đến tham gia rèn luyện.

Theo một thống kê của tổ chức phát triển sức khỏe con người thì Việt Nam đang bùng nổ về nhu cầu tập thể hình, tập Gym. Số lượng người trẻ có nhu cầu tập luyện rèn luyện sức khỏe, tập thể hình phát triển cơ bắp, vóc dáng tăng lên chóng mặt.

Rất nhiều các khu chung cư cao tầng mọc lên làm cho các trung tâm thể hình cũng phát triển theo rất nhanh. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư xây dưng, thiết kế một phòng tập thể hình, phòng tập gym thì đây là thời gian tốt nhất.

Đề mở một phòng tập Gym, phòng tập thể hình chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn về việc làm sao với số vốn hiện có mình có thể mở một phòng tập phục vụ tốt cho nhu cầu của mọi người? Phòng tập của mình có cạnh tranh được so với đối thủ? Làm sao để xây dựng và lắp đặt một phòng Gym vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật lại tối ưu về kinh tế và thu hút khách hàng giúp đẩy mạnh thương hiệu ?

Bạn hãy yên tâm, nhấc máy lên và liên hệ với Kim Thành, chúng tôi chuyên tư vấn và triển khai lắp đặt phòng Gym từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Mọi câu hỏi chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn thiết kế mở phòng tập thể hình miễn phí

Tư vấn thiết kế mở phòng tập thể hình miễn phí

1. Tư vấn thiết kế phòng tập gym, phòng tập thể hình

 - Tiêu chuẩn đầu tiên của việc thiết kế phòng gym đó là phải bố trí đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và an toàn, đa dạng để người tập có thể thoải mái luyện tập các cơ khác nhau như thế mới gây được hứng thú cho người tập.

- Khi thiết kế các bạn cần chú ý để kích thước của từng trang thiết bị để sắp xếp phù hợp với diện tích của phòng. Các bạn không cần phải lo lắng về điều này vì với sự phát triển hiện đại thì các thiết bị ngày càng nhỏ gọn và đa chức năng hơn để giúp bạn tiết kiệm diện tích.

- Việc sắp sếp các thiết bị gym sao cho hợp lý sẽ giúp cho người tập cảm thấy được sự rộng rãi và thoải mái, điều này khá quan trọng cho sự phát triển phòng Gym của mình.

- Tạo được không gian phòng tập mát mẽ, thoáng đãng, giúp người tập có thể giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi  mỗi khi đến phòng tập.

2. Tư vấn thi công phòng tập gym , phòng tập thể hình

-Thi công phòng Gym là biến một phòng tập từ những bản thiết kể ra ngoài thực, do đó cần đòi hỏi độ chính xác cao đúng chuẩn như bản vẽ đã duyệt.

-Cần phải giám sát và thi công tiến độ.

-Các thiết bị khi thi công xong cần phải đảm bảo đúng độ chính xác. 

 

3. Tư vấn ngân sách và diện tích cho phòng Gym

Bạn cần dự kiến trước quy mô và tiêu chuẩn của Gym

- Dự kiến trước ngân sách mua dàn thiết bị tập.

- Đo kích thước phòng chính xác để thiết kế sắp xếp các thiết bị sao cho phù hợp nhất.

- Lên kế hoạch hoàn vốn và giá vé dự kiến theo nhu cầu thị trường

- Hoàn thiện các thủ tục pháp lý để mở phòng Gym.

- Lên kế hoạch tài chính một cách cụ thể

4. Tư vấn xây dựng và thiết kế bản thảo cho phòng gym

Xây dựng các bản thảo 2D, 3D để mô phỏng không gian phòng tập trên máy, bạn có thể thay đối và thiết kế theo sở thích của mình từ: cách sắp xếp các thiết bị , phòng thay đô, phòng tắm, chỗ nghỉ ngơi...

- Các vật dụng cần thiết cho bất cứ một phòng Gym nào đó là: thiết bị máy móc, bàn thu vé, trải thảm, các thiết bị giải trí, camera, gương và lực lượng PT.

5. Tư vấn hỗ trợ hậu kỳ

- Bộ phận hậu kì giúp dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh khi triển khai phòng tập

- Tư vấn và đơn vị cung cấp thiết bị chất lượng với giá thành ưu đãi

Có rất nhiều hình thức đầu tư phòng Gym sao cho phù hợp nhất với số tiền bạn định đầu tư. Với bất kỳ số vồn ban đầu nào bạn cũng hoàn toàn có phương án để mở phòng tập phù hợp. Kim Thành có kinh nghiệm thiết kế và triển khai rất nhiều phòng tập khác nhau.

Để liên hệ mở phòng tập thể hình, yoga hay erobic bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline dưới đây:

1. Địa chỉ tại Hà Nội:
- Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 
2. Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh:
- Số 441 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình
 
3. Chi nhánh tại Hà Nam:
- Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
 
Điện thoại: 043 566 8647. 0966 789 588. 0916 131 391
 
Website: htttp://www.thethaokimthanh.vn Email:[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ bạn !

Chat zalo