Chất liệu tạo nên mũ bơi hiện nay

Ngày đăng: 27-07-2016 10:14 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều mẫu mã được làm từ các chất liệu khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt? Ghé tới Kim Thành để được tư vấn miễn phí

Mũ bơi hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mũ bơi được làm từ chất liệu phổ biến nhất là Silicone, Latex, Cao su và vải. Mua mũ bơi chất liệu nào tốt nhất hiện nay. Tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Chất liệu mũ bơi hiện nay

Chất liệu hình thành mũ bơi hiện nay

Đối với mũ bơi Silicone:

Silicone là một trong những chất liệu phổ biến nhất hiện nay sử dụng để tạo nên mũ bơi. Ngoài ra đặc tính của chất liệu này là vô cùng bền. Mũ bơi silicone sử dụng trong nhiều năm khi bạn sử dụng đúng cách .Khi bơi lội đây là dòng mũ bơi được nhiều người lựa chọn không chỉ là chất liệu bền mà mũ bơi silicone rất dễ sử dụng nữa.

Đối với mũ bơi Latex:

Latex thì chất liệu mỏng hơn silicone, độ bền không bằng silicone. Mũ bơi mỏng khả năng giữ nhiệt cho da đầu kém hơn các mũ bơi khác.

Mũ bơi làm từ chất liệu cao su:

Cao su là chất  liệu đàn hồi tốt và được làm từ mủ cao su. Mũ bơi cao su dày dặn hơn các mũ bơi thông thường khác nên khả năng co giãn sẽ kém hơn. Mũ bơi cao su có trọng lượng nhẹ và giá thành mũ bơi cao su cũng khá rẻ. Tuy nhiên nếu bạn có làn da dễ dị ứng với chất liệu cao su thì đây không phải là lựa chọn tốt.

Mũ bơi làm từ chất liệu vải:

Chất liệu mũ bơi vải là từ các sợi vải tổng hợp thường từ chất liệu vải thun rất bền và sẽ kéo dài trong một thời gian dài.Bên ngoài mũ được phủ 1 lớp chống nước ngấm qua mũ một cách tối ưu nhất. Sử dụng mũ bơi vải mềm không gây đau. Đối tượng sử dụng chủ yếu là trẻ nhỏ và chị em tóc dài nhé.

Địa chỉ bán mũ bơi: 84 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91

Hãy ghé tới siêu thị Thể Thao Kim Thành để nhận được nhiều chương trình hấp dẫn nhất nhé. 

Chat zalo