Các lưu ý khi triển khai bàn bóng bàn bê tông

Ngày đăng: 14-05-2015 04:35 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Các lưu ý khi triển khai bàn bóng bàn bê tông về vị trí lắp đặt và vị trí lắp đặt bàn bóng bàn bê tông sao cho hợp lý nhất. Thể thao Kim thành chuyên cung cấp bàn bóng bàn giá rẻ,chất lượng
  1. Tìm một vị trí phù hợp

Nếu bạn đang cân nhắc bàn bóng bàn chơi ngoài trời, bạn sẽ cần phải tìm một vị trí thích hợp và đảm bảo rằng các khu vực chơi phải phù hợp với mục đích của bạn

Một bàn ngoài trời cần phải được nằm trong một khu vực tương đối kín gió bởi vì gió mạnh sẽ ảnh hưởng xấu đến các đường bay của bóng ... Hoặc làm cho trò chơi thú vị hơn, tùy thuộc vào quan điểm của bạn!

Các vị trí tiếp xúc và điều kiện gió cũng có thể gây ra các mảnh vỡ được thổi vào mặt bàn mà có thể cản trở sự nảy của bóng.

Một yêu cầu quan trọng là khu vực chơi phải trên mặt đất có lớp phủ bề mặt phù hợp (cho dù đó là bê tông, cỏ hoặc thảm cao su vv) không sẽ rất nguy hiểm trong quá trình di chuyển của người chơi. Có thể gây trơn trượt

Khu vực chơi của bàn bóng bàn ngoài trời khoảng (8.5mx 4m), mặc dù diện tích lớn hơn là thích hợp hơn, và nó cần phải được đi từ bất kỳ thiết bị hoặc các vật cản khác.

bàn bóng bàn bê tông
Bàn bóng bàn bê tông

2. Ưu điểm của bàn bóng bàn bê tông

Địa điểm đặt bàn bóng bàn ngoài trời thường sử dụng cao (như công viên, trường học và trại,...)

Bàn bóng bàn bê tông thường được sử dụng nhiều do độ bền cao. Có thể từ 50-100 năm

Bàn bóng bàn bê tông được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong không gian mở công cộng, công viên, trường học vv, nhưng họ cũng có thể được sử dụng ở nhà quá..

Bàn bóng bàn bê  tông nặng tránh trường hợp di chuyển hoặc bị đánh cắp, trong khi về mặt tiêu cực

Bạn có thể lựa chọn những bàn bóng bàn có thiết kế được mạ kẽm khung gầm thép, bề mặt chống thấm nước. Một trong số những bàn bóng bàn ngoài trời tốt đó là của hãng Butterfly. Những bàn bóng bàn ngoài trời giá rẻ hơn được làm bằng nhôm, melamine, nhựa gỗ dán hoặc các loại nhựa để giúp nó chịu đựng được môi trường ngoài trời.

 
Chat zalo