Hướng dẫn kết hợp tập tạ tay dành cho nữ

Ngày đăng: 12-11-2015 12:22 | Danh mục: Tập Luyện
Tập tạ tay giúp bạn giảm lượng mỡ thừa nhanh hơn các bài tập thể dục khác. Tập tạ tay thường xuyên giúp tăng cường hệ tim mạch và giảm mỡ máu. Tham khảo video hưỡng dẫn sau
 
Tập tạ là bài tập đốt calo hữu hiệu nhất vì động tác nâng tạ cần huy động nhiều sức lực. Chỉ cần một vài động tác tập tạ đã có tác dụng bằng việc bạn chạy cả chục km trong một giờ.Bạn cần có kế hoạch tập luyện thường xuyên và bạn sẽ cảm nhận được những dấu hiệu sức khỏe được cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn.

Bạn chăm chỉ tập tạ, lượng osteocalcin mà xương sản xuất ra sẽ tăng lên tới 19%. Osteocalcin là một dạng protein có vai trò gắn canxi vào xương, phòng ngừa loãng xương.

Bài tập tạ dành cho nữ kết hợp các tư thế đứng, ngồi, khụy chân giúp toàn thân săn chắc. Các bạn lưu ý người mới tập đừng nên tập luyện quá sức nhé.

Kết hợp đa dạng bài tập sẽ giúp bạn tạo sự hứng khởi trong khi tập luyện - Một yếu tố duy trì động lực, đối với tạ tay Brosman có mức cân nặng khác nhau : 1kg, 2kg, 3kg ... 10kg. Bạn lựa chọn mức tạ phù hợp để tập luyện nhé.
 
Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn cho mình tạ tay phù hợp nhất nhé
 
Nguồn: Sưu tầm
Chat zalo