Hưỡng dẫn đội mũ bơi đúng cách

Ngày đăng: 07-04-2016 10:51 | Danh mục: Tập Luyện

Kim Thành chia sẻ kinh nghiệm đội mũ bơi đúng cách. Xem chi tiết bài  hưỡng dẫn đội mũ bơi đúng cách dưới đây.

Lợi ích của đội mũ bơi: Đội mũ bơi trước khi xuống nước sẽ tạo cho bạn một lớp bảo vệ mái tóc và da đầu bạn, ngăn cho các hóa chất không ngấm vào tóc  và không gây hại cho da đầu bạn.

Bơi lội là một trong những hoạt động rất có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể săn chắc thon gọn hơn, tăng cường sức đề kháng cho bạn và gia đình.

1. Dùng tay mở rộng mũ bơi:

Đội mũ bơi đúng cách

Hưỡng dẫn đội nón bơi đúng cách

Mũ bơi nữ trước khi đội mũ bơi bạn cần cuốn tóc gọn lại. Cho tay vào trong mũ và kéo mũ rộng ra sau đó dần dần hạ mũ bơi vào vòm đầu của bạn. Giữ cho mũ ở phần trán rồi kéo nó xuống từ từ che phần còn lại của mái tóc.

Cách 2: Dùng 2 tay kéo mép mũ bơi: 

Hưỡng dẫn đội mũ bơi đúng cách

Hưỡng dẫn đội mũ bơi đúng cách

2. Làm tóc ướt trước khi đội mũ bơi:

Để đội mũ bơi dễ dàng hơn trước khi bơi bạn nên làm cho tóc ướt dùng một chút dầu dưỡng chuyên dụng cho tóc để bảo vệ tóc không bị hư tổn từ hóa chất của bể bơi. Làm tóc ướt trước khi đội mũ bơi sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn, giảm các giác đau cho da dầu, tránh mũ bị hỏng.

 3. Nhờ bạn đội giúp mũ bơi: 

Cách này cũng rất hay nhé. Có sự hỗ trợ của một người bạn sẽ rất nhanh.  Bạn của bạn có thể giúp kéo rộng mũ bơi để tránh trường hợp tóc thừa ra ngoài mũ. Bạn giữ mặt trước của mũ bơi – bạn của bạn sẽ sử dụng 2 tay kéo phần mũ bơi che hai tai cho bạn.

nhờ bạn Đội mũ bơi đúng cách

Nhờ bạn đội mũ bơi đúng cách

4. Thay đổi chất liệu mũ bơi

Nếu bạn đang sử dụng một chất liệu mũ bơi, nón bơi  thường . Bạn thử chuyển sang chất liệu mũ bơi làm bằng silicone, chất liệu silicone mềm dễ dàng ôm chọn tóc của bạn hơn.

Đội nón bơi đúng cách

5. Mua mũ bơi, nón bơi  ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh kính bơi. Kim Thành trên nhiều năm cung cấp đồ bơi giá rẻ tại Hà Nội. Hàng nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Liên hệ với Kim Thành ngay hôm nay để nhận thêm thông tin chi tiết sản phẩm. 

Địa chỉ mũ bơi| nón bơi tại Hà Nội: 

                                                   77 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

                                                   60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân- Hà Nội

Nguồn: thethaokimthanh.vn

Chat zalo