Sử dụng Con Quay Giảm Stress đem lại hiệu quả bất ngờ

Ngày đăng: 24-05-2017 11:35 | Danh mục: Tập Luyện

Công việc mệt mỏi, áp lực, làm bạn bị stress. Con quay spinner đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng đông đảo với tác dụng làm giảm stress. Thể Thao Kim Thành sẽ chia sẻ cho bạn hiểu hơn về công dụng của con quay nhé

Để hiểu hơn về con quay và công dụng của nó, chúng ta sẽ nghiên cứu về nguồn gốc và ý nghĩa mà nó đem lại.

Nghiên cứu khác từ Đại học California tại San Francisco cũng cho thấy, khi bạn quá căng thẳng có thể gây ra hoặc tăng các rối loạn về da như bệnh vẩy nến, bệnh á sừng, chàm... Vậy làm cách nào để có thể giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi khi phải làm việc và học tập? Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một món đồ chơi vô cùng hiểu quả cho việc giảm stress và mệt mỏi, đó chính là con quay Spinner. Vậy Con quay Spinner là gì mà có khả năng diệu kì như vậy?

Su-dung-Con-Quay-Giam-Stress-dem-lai-hieu-qua-bat-ngo-1

Con quay Spinner là gì?

Đây có thể xem là một dạng đồ chơi gọn nhẹ, bạn có thể mang theo bên cạnh hằng ngày, dùng để chơi những lúc rảnh rỗi với khả năng giảm căng thẳng và lo lắng khó chịu trong lòng. Mục đích ban đầu của con quay Spinner là giúp cải thiện chứng bệnh mất tập trung, vậy tại sao nó làm được điều đó? bạn chỉ việc búng tay, con quay sẽ xoay ở tốc độ khá cao và thời gian kéo dài 2 - 3 phút, thậm chí có thể hơn. Khí đó bạn sẽ vô tình để trí não trôi theo những vòng xoáy, đánh tan những suy nghĩ căng thẳng và nhờ đó bạn sẽ tập trung hơn. 

Su-dung-Con-Quay-Giam-Stress-dem-lai-hieu-qua-bat-ngo-2 

Con Quay Spinner Giảm Stress Hand Spinner 2017

Cấu tạo của con quay Spinner

Một chiếc Spinner gồm 3 bộ phần cơ bản: cánh (wings), nút và vòng bi (bearing).
•    Cánh là bộ phận bao quanh, cân bằng giữa trục, tiếp nhận lực từ ngón tay để quay. Bộ phận cánh được thiết kế và chế tác phức tạp nhất. Chất liệu thường sử dụng là kim loại.
•    Nút là bộ phận dùng để cố định phần trục của Spinner, bạn sẽ cầm vào nút này và làm quay cánh. Nút thường là hình tròn và được chạm khắc khá tinh xảo.
•    Vòng bi là bộ phận liên kết giữa cánh và nút, giúp cánh quay quanh nút. Vòng bi có nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau. Một vòng bi có chất lượng tốt sẽ giúp Spinner hoạt động trơn tru và quay được lâu hơn. Chất liệu thường sử dụng là vòng bi sứ và thép.

Su-dung-Con-Quay-Giam-Stress-dem-lai-hieu-qua-bat-ngo-3

 Cấu tạo con quay Spinner

Lợi ích của con quay Spinner

Con quay Spinner có thể giúp giảm stress và mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu bạn đang mắc chứng rối loạn đầu óc nặng, thì nên đến gặp bác sỉ tâm lý để được tư vấn và điều trị vì Spinner sẽ không giúp được quá nhiều cho bạn, nhưng Spinner có thể đồng hành bên cạnh giúp bạn giải tỏa phần nào sự mệt mỏi và chỉ có bạn mới biết cơ thể sẽ phản ứng như thế nào khi sử dụng Spinner. 

Ngoài khả năng giảm stress vốn có, con quay Spinner còn giúp bạn từ bỏ những thói quen xấu như rung đùi, bấm bút, cắn tay, gõ bàn… Spinner là phương pháp loại bỏ hiệu quả những hoạt động dư thừa đó. Có rất nhiều người đã bỏ được các thói quen xấu và giảm stress hiệu quả khi sử dụng con quay Spinner.

Nếu bạn chỉ nhìn vào các công dụng cơ bản của con quay Spinner thì sẽ là thiếu sót, Spinner ngoài việc giúp giảm căng thẳng, nó còn được xem là một món trang sức mang theo mình để tạo phong cách, gây ấn tưởng với người bên cạnh. Trên thế giới hiệ nay đang có nhiều người bắt đầu sưu tập Spinner như một thú tiêu khiển. Giá của một con quay Spinner được quyết định ở phần thiết kế, chất liệu và độ hoàn thiện của sản phẩm.

Lợi ích của con quay mang lại thật tuyệt phải không các bạn, vậy bạn còn trần trừ gì mà không mua ngay cho mình 1 con quay để đem lại hiệu quả tốt cho bản thân. Hiện nay tại Thể Thao Kim Thành, đang có bán Con Quay Giảm Stress Hand Spinner 2017 mới nhất và đang được rất nhiều khách hàng tìm mua với giá thành rẻ nhất thị trường, bảo hành tốt cho bạn. Liên hệ ngay Hot line: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng tận nhà. Chúc bạn thành công!

 

Chat zalo