Giảm cân hiệu quả với Boxing

Ngày đăng: 10-08-2015 09:16 | Danh mục: Tập Luyện
Tập thể dục giảm cân với boxing cho tác dụng hiệu quả và bất ngờ hơn hẳn nhiều hình thức thể dục thẩm mỹ, nó làm tăng sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp, sử dụng hiệu quả sự vận động các cơ bắp toàn cơ thể.
Bạn đang muốn giảm cân nhanh chóng, nhưng bạn lại không muốn sử dụng thuốc giảm cân bởi bạn sợ ảnh hưởng của nó sau này. Vậy đâu là giải pháp lí tưởng cho bạn? Đó là luyện tập thể thao kèm theo đó là một chế độ ăn uống hợp lý. Nhưng bạn vẫn không biết nên chọn môn thể thao nào. Gợi ý của chúng tôi với bạn là môn thể thao Boxing.
Nếu bạn nghĩ rằng boxing chỉ là một môn thể khó khăn và bạo lực của cánh đàn ông, bạn đã sai. Boxing, hay quyền anh là một trong những hình thức thể dục phổ biến nhất mà phụ nữ trên thế giới dùng để giảm cân vài năm gần đây.

Giảm cân bằng tập boxing
Tập thể dục giảm cân với boxing cho tác dụng hiệu quả và bất ngờ hơn hẳn nhiều hình thức thể dục thẩm mỹ, nó làm tăng sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp, sử dụng hiệu quả sự vận động các cơ bắp toàn cơ thể.
Nhiều người cho rằng, boxing chỉ đa số là dùng tay, có thể làm bắp tay to và thô. Nhưng thật ra, boxing không phải là chỉ đưa tay bạn ra phía trước rồi co về mà nó còn huy động sức mạnh từ các ngón chân, bắp chân, đùi trong, đùi ngoài, hông, và để cho ra một động tác đúng, thì chỉ trong vòng 1 đến 2 giây thôi, từng thớ thịt của bạn đều vận động. 
đấm bốc
 
Tập thể dục giảm cân với boxing giúp bạn nhanh nhẹn
 
>> Tham khảo sản phẩm của chúng tôi: Bao cát đấm bốcgăng tay đích đá
Việc vận động các cơ bắp không phải để tạo ra những “bắp tay bánh mì” mà sự vận chuyển nhịp nhàng, theo giai điệu sẽ giúp cánh tay thon gọn hơn. Đây thậm chí là môn thể dục giảm cân được nhiều huấn luyện viên thẩm mỹ “khuyên dùng” cho những phụ nữ muốn giảm số đo đùi và làm săn chắc mông. 2.821 calo tiêu tan sau 60 phút không phải là một con số dễ dàng với nhiều môn khác.
boxing
Tập thể dục giảm cân với boxing đốt cháy nhiều calories
Boxing còn là bài tập thể dục giảm cân giữ cho nhịp tim đập bền và đều đặn hơn sau khi tập luyện – điều đó cũng có nghĩa là cơ thể sẽ tăng tỉ lệ chuyển hóa và hấp thụ ít chất béo hơn trong ngày hôm đó.
Tập thể dục giảm cân với boxing có quá trình tập luyện cường độ cao, dồn lực vào những cú đấm còn là giải pháp xả stress tuyệt vời. Thay vì ức chế đến mức chỉ muốn “đấm một cú” vào tường hay mặt kẻ đáng ghét, hãy trút bỏ với boxing, vừa hả giận lại còn giúp giảm cân đúng không?
Cùng bắt đầu giảm cân thui nào. Chúc các bạn giảm cân hiệu quả và an toàn.
Nguồn: Tổng hợp
Chat zalo