Giảm cân an toàn với xe đạp tập thể dục

Ngày đăng: 28-06-2016 05:22 | Danh mục: Tập Luyện

Bài viết này xin chỉ ra một số tác dụng xe đạp tập thể dục. Mời các bạn tham khảo

Giảm cân an toàn với xe đạp tập thể dục

Hiện nay, nhiều người vì không có nhiều thời gian để đến phòng tập Gym nên đã mua xe đạp tập thể dục để tự tập tại nhà lúc rảnh rỗi. Trong bài viết dưới đây, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng xe đạp tập thể dục, đặc biệt là giảm cân an toàn. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Giảm cân an toàn và hiệu quả

Các chuyên gia đã thực hiện nghiên cứu và đưa ra kết luận là khi bạn tập luyện với xe đạp tập thể dục với 30 phút mỗi ngày thì lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy là 250 calo. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách ăn uống sao cho hợp lý và tập luyện thường xuyên, khoa học thì trong 1 giờ lượng calo đốt cháy sẽ vào khoảng 1200 calo. Xe đạp tập thể dục tác động nhiều nhất lên vùng bụng và vùng đùi nên cho bạn hình dáng chuẩn và đẹp như ý.

Ngoài tác dụng đốt chát lượng mỡ thừa, luyện tập với xe đạp tập thể dục còn có tác dụng thay đổi sự cân bằng lượng cholesterol của cơ thể bạn, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh.

tac-dung-xe-dap-tap-the-duc

Xe đạp tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả

2. Bảo vệ xương khớp

Nếu bạn sử dụng những dòng xe có yên như xe Air Bike thì nó còn có khả năng phục hồi chức năng về xương khớp sau khi bị chấn thương.

3. Tăng sức dẻo dai và làm cơ săn chắc

Khi bạn đạp xe thì các cơ bắp trên cơ thể hầu như đều được hoạt động bao gồm: bụng, vai, bắp chân, cánh tay giúp chúng được săn chắc, vạm vỡ hơn. Tập luyện thường xuyên cũng làm tăng cường sức dẻo dai, cải thiện sức khỏe đáng kể.

4. Phòng ngừa và điều trị một số bệnh

Tập luyện với xe đạp tập thể dục giúp cải thiện hệ thống tim mạch, làm cho nó ổn định và hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, lượng ôxy lưu thông trong máu dễ dàng hơn giúp cơ thể khỏe mạnh. Và thêm nữa sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà còn giúp ngăn ngừa bệnh huyết áp, khớp gỗi, tiểu đường và bệnh gout.

Tất cả những tác dụng trên đã đủ để bạn muốn mua cho mình một chiếc xe đạp tập thể dục tạo nhà chưa? Nếu cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng gọi tới số 0916 1313 91 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chọn mua:

77 Cù Chính Lan - Khương Mai- Thanh Xuân - Hà Nội

60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

>> Xem thêm: Tìm hiểu đặc điểm của máy tập chạy bộ cơ

 

Chat zalo