Tìm hiểu về đạp xe và chạy bộ

Ngày đăng: 16-06-2015 09:52 | Danh mục: Tập Luyện

Đạp xe và chạy bộ là 2 môn thể thao được nhiều người lựa chọn tập luyện hàng đầu nhờ dễ dàng tập luyện, phù hợp với mọi người và là 2 môn thể thao toàn thân hiệu quả.

Cùng TT Kim Thành tìm hiểu về đạp xe và chạy bộ

+ Chạy bộ và đạp xe dap tap the duc đều là 2 môn thể dục, thể thao hàng đầu giúp bạn tập luyện toàn thân hiệu quả giúp nâng cao sức khỏe.
+ Chạy bộ và đạp xe giúp bạn có 1 vóc dáng thon gọn hơn, săn chắc hơn giúp bạn tự tin hơn vì đây là 2 môn thể thao tổng hợp toàn thân tác động lên nhiều nhóm cơ khác nhau cho cơ thể bạn.
+ Chạy bộ và đạp xe giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp, mỡ máu, ung thư, lão hóa...và nhiều bệnh khác. Tuy nhiên những người bị bệnh tim mạch hay huyết áp cao không nên tập các bộ môn này vs cường độ cao và nên tập ở nhà với máy chạy bộ hoặc xe đạp tập thể dục tại nhà để giảm các rủi ro có thể khi tập luyện ngoài trời nhất là những ngày đông lạnh và sáng sớm.
+ Chạy bộ và đạp xe còn giúp bạn rèn luyện ý trí, tính kiên trì, bền bỉ và giảm stress
+ Dễ dàng tập luyện, đơn giản mà hiệu quả. Phù hợp với mọi đối tượng giới tính, độ tuổi khác nhau đều có thể tập luyện 2 môn thể thao này.
+ Tăng hiệu quả bằng cách tập đạp xe và chạy bộ trong 1 môi trường trong lành, thoáng đãng như trong công viên hay khu dành riêng cho đạp xe, chạy bộ để tránh các tai nạn giao thông cũng như bụi bặm và các yếu tố thời tiết khác.
đạp xe và chạy bộ

Tìm hiểu về đạp xe và chạy bộ

+ Chạy bộ hay đạp xe sai kỹ thuật, không đúng cách khiến bạn có thể gặp chấn thương về cơ khớp như khớp gối, cổ chân, lưng... Để giảm thiểu điều này bạn có thể đạp xe với xe đạp tập thể dục tại nhà hay chạy bộ với máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện vì chúng được thiết kế để giảm các chấn thương trên khi chạy bộ hay đạp xe.
+ Chạy bộ và đạp xe đạp đúng cách giúp bạn tăng chiều cao.
Chạy bộ và đạp xe vô cùng hữu ích cho sức khỏe của bạn và những người thân. Hãy tích cực tập thể dục thường xuyên là cách để bạn có 1 vóc dáng đẹp, 1 sức khỏe vàng. Nếu thời gian và không gian cản trở bạn thì hãy chọn cho mình những chiếc máy chạy bộ hay xe đạp tập tại TT Kim Thành.
Dụng cụ thể dục thể thao Kim Thành.
Địa chỉ: 60 Cù Chính Lan, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.566.8647
Website: thethaokimthanh.vn 
Những lý do bạn nên mua tại TT Kim Thành
- Bán đúng giá.
- Cam kết chất lượng sản phẩm.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.
Chat zalo