3 động tác giúp eo thon gọn

Ngày đăng: 29-06-2015 03:26 | Danh mục: Tập Luyện

Tập cơ bụng với các động tác tại nhà rất hữu dụng vì bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Với 3 động tác giúp eo thon gọn dưới đây các chị em tập hết sức đơn giản.

Việc chị em phụ nữ ít vận động và ngồi nhiều, đặc biệt là sau sinh nở khiến vòng 2 trở nên phình và chảy sệ làm xấu đi vóc dáng của bạn. Tuy nhiên các chị em lại bận vào nhiều công việc sau khi làm việc hành chính về nhà lại tất bật chuyện con cái, nội chợ...nên không có thời gian đến các phòng tập thể dục. Do vậy các động tác tập thể dục tại nhà rất hữu ích với chị em, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả.

Cùng thực hành với 3 động tác giúp eo thon gọn cho chị em.

1. Động tác vặn người.
3 động tác giúp eo thon gọn

3 động tác giúp eo thon gọn

Ngồi thẳng người, chân co, bàn chân đặt úp thẳng xuống sàn. Hai tay vươn về phía trước. Từ từ hạ thấp lưng, hơi cong cột sống, ngiêng sang bên trái, rút tay trái về như hình. Cứ thực hiện như vậy khoảng 20 lần, các lần tiếp theo các bạn có thể tăng số lần thực hiện khi đã quen động tác và phần cơ không bị đau.
2. Vặn thân nâng đùi
3 động tác giúp eo thon gọn

3 động tác giúp chị em có eo thon gọn

Chuẩn bị ở tư thế đứng, chân bước rộng bằng vai, hai tay nắm, đặt trước ngực như tư thế đấm bốc, xoay thân trên sang phải rồi sang trái, giữ hông và chân thăng bằng. Khi xoay sang phải ở lần xoay thứ ba, nâng đầu gối phải lên. Hạ thấp chân phải và xoay trái - phải - trái rồi đổi bên. Thực hiện đổi bên như vậy khoảng 25 lần và tăng cường độ cho các lần thực hiện sau đó.
3. Gập bụng 1 bên
3 động tác giúp chị em có eo thon gọn

3 động tác giúp chị em có eo thon gọn

Nằm nghiêng người sang bên trái, chống khuỷu tay đỡ thân trên. Tay phải đặt sau gáy, đầu gối gập. Gập người, đầu gối hướng về phía khuỷu tay phải, giữ một giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện như vậy mỗi bên khoảng 15 lần.

Với 3 bài tập bụng eo thon trên bạn luân phiên tập xen kẽ nhau sẽ có hiệu quả giảm eo. Tuy nhiên bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian để có hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể tập bụng eo thon với ghe cong tap bung hay may tap co bung để tập đơn giản và hiệu quả hơn !
Chat zalo