Địa chỉ mua kính bơi mùa đông tại Hà Nội , TP.HCM

Ngày đăng: 01-12-2016 11:21 | Danh mục: Tập Luyện

Bạn đang tìm kiếm dụng cụ bơi lội vào mùa đông, ghé thăm cửa hàng tại 84 Nguyễn Ngọc Nại để được lựa chọn mẫu kính bơi, mũ bơi ưng ý nhé

Mùa đông đến nhưng hoạt động bơi lội không hề giảm bởi hiện nay nhu cầu thể dục thể thao tăng cao kéo theo dịch vụ ở trung tâm thể thao cũng được nâng cấp, cải thiện tốt hơn. Các khu bể bơi đều được lắp đặt các hệ thống nước nóng đảm bảo nguồn nước ấm trong suốt quá trình bơi lội của người tập một cách tốt nhất.

Bơi mùa đông

Bơi lội mùa đông

Một số trung tâm được lắp đặt hệ thống nước nóng như cung thể thao dưới nước ở Mỹ Đình, bể bơi trung tâm phụ nữ và phát triển quận Tây Hồ, Bể bơi bốn mùa ở Cầu Giấy hay Khách sạn Bảo Sơn.  Các trung tâm này đều được thiết kế đẹp mắt , màu nước xanh dễ chịu, dịch vụ tốt và nhiệt độ bể bơi đạt 30 độ, thời gian hoạt động của bể thường thường từ 6h sáng tới 20h tối hệ thống nước nóng luôn hoạt động hết công suốt phục vụ nhu cầu khách hàng.

Lợi ích của việc bơi lội mùa đông mang lại:

Thời tiết lạnh khiến việc vận động của bạn trở lên hạn chế hơn so với mùa hè . Việc ì ạch sợ lạnh làm cơ thể bạn tăng cân một cách chóng mặt trong mùa đông đó ạ. Rèn cho mình thói quen tập luyện thể dục thể thao như bơi lọi sẽ giúp bạn giữ dáng một cách tốt nhất, cơ thể khỏe mạnh và năng động hơn.

Bơi được biết không chỉ là hình thức vận động các nhóm khớp trên cơ thể mà các nhà nghiên cứu cho biết rằng với thời gian 1 tiếng bơi lội bạn sẽ giảm được 790 calo/1 giờ.

Việc tập luyện này giúp tăng cường hệ hô hấp, giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng tuần hoàn máu và linh hoạt hơn.

Bơi lội mùa đông mang lại cho bạn một cơ thể thoải mái, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. 

Dụng cụ không thể thiếu khi bơi mùa đông:

Bơi mùa đông cũng cần bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất , sử dụng dòng kinh boi + mũ bơi + quần áo bơi cao cấp của Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ giúp bạn tránh khỏi những căn bệnh như đau mắt đỏ, bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục...

Địa chỉ tham khảo mua dụng cụ bơi lội mùa đông chính hãng: 

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
441 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM
Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.8647

Chat zalo