Cách tăng chiều cao nhanh bằng việc hít xà đơn mỗi ngày

Ngày đăng: 29-08-2014 12:25 | Danh mục: Tập Luyện

Nếu bạn muốn tăng chiều cao nhanh chóng, hít xà đơn, xà kép mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng chiều cao tối đa. Xà đơn còn giúp bạn có được cơ thể săn chắc và thon gọn.

  

Tập hít xà đơn xà kép thường xuyên giúp bạn giảm béo bụng tạo thân hình săn chắc, lôi cuốn. Không chỉ thế, việc hít xà đơn mỗi ngày còn là phương pháp hiệu quả giúp tăng chiều cao một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra nó còn là liệu trình sức khỏe đặc biệt cho những người bị bệnh cột sống, thoái vị, giúp  duy trì sức khỏe, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật do ít vận động như colesteron cao, mỡ máu, tiểu đường, gout...

Việc sở hữu cho mình 1 bộ xà đơn, xà kép là điều rất đơn giản. Chi phí để bỏ ra mua khá rẻ, bạn có thể tập mọi lúc. Có thể để ở nhiều nơi trong nhà vì kích thước nhỏ gọn của nó. Chỉ cần có 1 không gian nhỏ, 1 chiếc cửa ra vào là bạn có thể lắp nó lên và sử dụng. Không hề tốn thờời gian và chi phí chút nào.

Cách tăng chiều cao bằng cách hít xà đơn

Hít xà đơn, xà kép để tăng chiều cao nhanh

>>>> Xà đơn xếp 601922

Cách tập xà đơn treo tường để tăng chiều cao

  Bài tập 1: Treo người tự nhiên trên xà. Hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai. Co khuỷu tay, kéo người lên, đầu ở phía trước xà. Khi gáy gần chạm xà, buông người xuống trở về tư thế chuẩn bị. Làm đi làm lại động tác đó nhiều lần.

  Bài tập 2: Treo người trên xà, chân duỗi thẳng tự nhiên, hai chân khép. Giữ hai gối duỗi thẳng, từ từ nâng hai chân lên đến khi chân tạo với lưng một góc 90 độ thì dừng lại. Giữ nguyên tư thế khoảng 7 - 10 giây, rồi từ từ thả chân xuống. Lặp lại động tác đó nhiều lần.

   Bài tập 3: Chuẩn bị xà đơn treo tường, một vật nặng như bao cát...Nặng khoảng 50-60 kg. Lấy vật nặng buộc một sợi dây chắc chắn và có bản rộng vào. Đặt vật nặng dưới đất, ngay dưới vị trí treo người. Treo người tự nhiên trên xà và hướng thẳng mũi bàn chân xuống đất, tay giữ thẳng. Móc mũi hai bàn chân vào dây buộc, gồng bàn chân sao cho bàn chân và cẳng chân tạo thành một chiếc móc, kéo căng sợi dây buộc vào vật nặng theo chiều từ dưới lên trên. Dùng lực của hai tay, từ từ kéo người lên sao cho toàn bộ cơ thể đều bị kéo giãn tối đa, đến mức có thể nhấc dần vật nặng lên khỏi mặt đất. Giữ nguyên tư thế bị kéo hai chiều càng lâu càng tốt. Khi mỏi tay hạ dần vật nặng xuống sau đó lặp lại động tác nhiều lần đến khi mệt thì dừng lại.

Tập xà đơn chăm chỉ sẽ giúp bạn phát triển chiều cao một cách tối đa. Có điều nếu bạn đã quá tuổi tăng thêm chiều cao thì việc tập xà đơn xếp hay xà đơn đa năng  chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe và tạo đường nét cơ thể mà thôi.

Lựa chọn tập thể hình với xà kép  ngay hôm nay để sớm nhận thấy sự thay đổi bất ngờ về thân hình của bạn trong tương lai.

>>> Xem thêm: Tác dụng của việc dùng xà đơn

Chúc các bạn có một thân hình khỏe đẹp!                                                              

Chat zalo