Các bài tập giảm béo bụng cho chị em (Phần 2)

Ngày đăng: 30-01-2015 07:40 | Danh mục: Tập Luyện
Vấn đề béo bụng không chỉ là vấn đề của đàn ông mà các chị em phụ nữ cũng bị do thói quen ngồi nhiều, ít vận động hoặc do quá trình sinh nở... Việc luyện tập các bài tập giảm béo bụng không phải là việc dễ với các chị em do cần có các bài tập giảm béo bụng phù hợp cho chị em.
Ở phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về 1 vài động tác giảm béo bụng cho chị em phụ nữ với các động tác:
+ Đá chân
+ Gập bụng đạp xe
+ Tập với bóng Yoga
+ Đo sàn
+ Xoay chân
>> Các bài tập giảm béo bụng cho chị em phụ nữ phần 1

Dưới đây là 5 bài tập giảm béo bụng tiếp theo giúp chị em dễ dàng luyện tập hơn và có kết quả nhanh hơn.

6. Gập bụng
 
Nằm ngửa trên sàn, duỗi thẳng 2 chân, 2 tay giơ thẳng phía trên đầu. Nâng người và 2 chân lên cao. Đưa tay về phía trước, cố gắng chạm đến mũi chân. 
 Các bài tập giảm béo bụng cho chị em phụ nữ 

Các bài tập giảm béo bụng cho chị em phụ nữ

7. Động tác bird-dog
 
- Quỳ gối trên sàn. 2 tay chống thẳng xuống sàn, lưng thẳng.
- Nâng tay phải và chân trái lên, dồn trọng lượng cơ thể vào chân và tay còn lại. Từ từ nâng chân trái ra sau đồng thời đưa tay phải ra phía trước, giữ thẳng trong vài giây, rồi đổi bên
 Các bài tập giảm béo bụng cho chị em phụ nữ
Động tác bird-dog
8. Ếch nhảy
 
Nâng đầu và chân khỏi sàn, co đầu gối lại nhưng với 2 bàn chân chỉ chạm gót vào nhau, tạo thành chữ V, 2 đầu gối cũng tách nhau ra. 2 tay giơ thẳng song song với sàn. Sau đó duỗi thẳng chân và làm lại động tác này.
Động tác bird-dog
9. Đẩy hông
 
Nằm trên sàn, dồn trọng lượng cơ thể vào phần lưng, từ từ giơ thẳng 2 chân lên cao, đẩy hông cao hơn mặt đất đồng thời nhấc đầu lên cao nhất có thể. Giữ trong vài giây rồi lặp lại động tác này.
Động tác bird-dog
10. Trườn trên tường
 
Đứng thẳng người, dựa đầu, lưng và hông vào tường. 2 tay giơ lên sát tường sao cho bắp tay đặt ngang vai, gập khuỷu tay 1 góc 90 độ. Giữ vài giây rồi trượt tay giờ thẳng lên, chú ý tay vẫn sát tường.

Để đạt hiệu quả nhanh hơn và việc tập đơn giản nhẹ nhàng không tốn sức bạn có thể lựa chọn các loại may tap co bung hay ghe cong tap bung để có thể tập các động tác trên và phát triển nhiều động tác khác.

Chat zalo