Bí mật để có 3 vòng đạt chuẩn và hiệu quả như tập Gym

Ngày đăng: 22-03-2017 02:14 | Danh mục: Tập Luyện

Để có được 1 dáng người cân đối, tuyệt vời là sự mong đợi của rất nhiều chị em. Và không phải ai cũng biết các bí mật để sở hữu 3 vòng đạt chuẩn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bí mật để có được hiệu quả như đi tập Gym nhé!

Trào lưu tập gym đã và đang hot từ năm 2015 đến nay. Đến phòng gym luyện tập không chỉ gắn liền với mục tiêu người đẹp, khỏe, quyến rũ mà còn dần trở thành một phần không thể thiếu trong lối sống của giới trẻ: Bạn tập gym, bạn selfie khoe hình thể đẹp, bạn kết bạn và hẹn hò ngay trong phòng tập…

Giảm mỡ bụng, săn chắc vòng 2

Không có bài tập nào "lười", dễ thực hiện mà đốt mỡ thừa nhanh như Plank! Động tác chống sàn thoạt nhìn rất đơn giản này sẽ tác động mạnh mẽ đến các cơ bụng, không chỉ giúp đánh tan mỡ mà còn tạo nên những thớ cơ vô cùng khỏe mạnh, quyến rũ.

Giấc mơ vòng hông quả táo và nếp gấp đùi

Trong các trào lưu thể hình năm qua, cụm từ được nhắc đến nhiều nhất chính là nếp gấp đùi và hông quả táo. Cả hai đều đại diện cho vẻ đẹp khỏe mạnh của vòng 3 và đùi. Có thể chân và hông của bạn hơi quá khổ, nhưng chỉ cần chúng thon gọn, không mỡ thừa là đủ để đánh bại một cặp chân cò hương. Hông nảy nở cũng khiến bạn sexy và nữ tính hơn hẳn. Dĩ nhiên khi nhắc đến bài tập cho vòng 3 nói riêng và thân dưới nói chung, chúng ta không thể bỏ qua Squat!

Đây là bài tập cơ bản giúp loại bỏ mỡ thừa và tăng kích thước vòng 3. Bạn hãy chắc chắn mình thực hiện đúng tư thế Squat cơ bản sau:

Và áp dụng việc tập theo kế hoạch 30 ngày dưới đây:

Bí quyết cho đôi chân siêu mẫu

Nếu vấn đề của bạn lại nằm ở bắp chân thô, to và đôi chân ngấn mỡ, thì wall-sit chính là bài tập dành cho bạn. So với 2 động tác trên, tư thế của wall-sit còn dễ thực hiện hơn và tác động lên rất nhiều vùng cơ thể như bụng dưới, hông, đùi và chân. Đặc biệt, wall-sit sẽ tăng sự săn chắc cho đôi chân, giúp chân thon thả nuột nà trông thấy. Đây cũng là động tác có tác động rộng trên cơ thể, giúp bạn nâng cao sức bền và khả năng chịu đựng sau một thời gian tập.

Dưới đây là cách thực hiện wall-sit:

Và kế hoạch luyện tập với wall-sit trong 30 ngày:


     

 Để rút ngắn thời gian tập bộ tại nhà mà vẫn có hiệu quả như mong đợi, hãy đến trung tâm siêu thị Kim Thanh để sắm ngay cho mình 1 chiếc máy hoàn hảo ngay tại nhà . Tham khảo máy tại đây : Máy chạy điện bộ . Liên hệ hot line:  096 6789 588

  •  để được tư vấn mua các loại máy chạy miễn phí để sở hữu dáng vóc khỏe đẹp mà bạn mong muốn. 
Chat zalo