60 phút mỗi ngày để có một sức khỏe vàng

Ngày đăng: 22-08-2015 02:51 | Danh mục: Tập Luyện
Chỉ cần luyện tập 60 phút mỗi ngày với máy chạy bộ hay trên xe đạp tập bạn sẽ có được một sức khỏe vàng và giúp bạn có một vóc dáng hoàn hảo hơn.
Bạn quá bận rộn với công việc. Bạn không có đủ thời gian để đến phòng tập. Vậy làm thế nào để rèn luyện được một sức khỏe tốt. Chỉ cần luyện tập 60 phút với máy chạy bộ hay trên xe đạp tập bạn sẽ có được một sức khỏe vàng và một thân hình săn chắc. Cùng bắt tay vào luyện tâp nào.

1. Chạy trên máy tập chạy bộ

Bằng cách thay đổi tốc độ phù hợp với từng giai đoạn trong bài tập của bạn không những giúp bạn đốt cháy lượng lớn calo mà còn giảm được mỡ bụng – một phần thưởng cho việc phân phối hợp lý bài chạy hơn là khi chạy ở một nhịp độ ổn định. Trên tất cả các dòng máy chạy bộ điện hiện nay đều có chức năng tăng giảm tốc độ, với 30 giây khởi động để làm nóng dần cơ thể, sau đó tăng dần tốc độ, xen kẽ các bước chạy nước rút vào trong bài tập như vậy hiệu quả sẽ được cải thiện đáng.
 
Luyện tập với máy chạy bộ

Luyện tập với máy chạy bộ

 
Thay đổi độ dốc băng chạy. Khi thực hiện những bài tập khó khăn hơn thì năng lượng tiêu hao cũng sẽ nhiều hơn, trên một con đường dốc bao giờ cũng sẽ tốn nhiều calo để bạn vượt qua nó hơn là trên đường phẳng, vì vậy tại sao bạn không tận dụng tối đa các chức năng của máy chạy bộ? Thay vì cứ mải miết trên một con đường thẳng mà kết quả lại không cao, bạn hãy thử sức mình với những con đường đồi dốc được mô phỏng trên máy chạy bộ, đương nhiên sẽ chẳng có con đường đồi nào dốc mãi, duy trì đường dốc không quá 5 phút sau đó trở lại đường bằng rồi lại tiếp tục lặp lại như thế, kết quả mà bạn đạt được sẽ khả quan hơn nhiều.

2. Luyện tập trên xe đạp tập

Sử dụng tay vịn để tập luyện toàn thân. Tích cực đẩy và kéo tay vịn chứ không đơn thuần là giữ để hỗ trợ khi đứng đạp xe để đốt cháy nhiều calo và thúc đẩy các cơ bắp trên cơ thể bạn hoạt động nhiều hơn đồng thời cũng nâng cao nhịp tim của bạn.
Sử dụng các mức kháng lực làm cho cơ bắp của bạn phát huy tối đa sự nỗ lực hoạt động của nó chắc chắn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn bạn tưởng.
Quan sát tốc độ của bạn. Chuyển động duyên dáng của các xe đạp tập có thể ru bạn vào một tốc độ tập luyện chậm chạp, do đó hãy chắc chắn rằng tốc độ tập luyện của bạn đủ nhanh để có thể nâng nhịp tim của bạn lên, có thể 140 đến 160 bước tiến mỗi phút.
Luyện tập với xe đạp tập thể dục
Luyện tập với xe đạp tập thể dục
Khoảng thời gian tập luyện với dòng xe đạp tập này và những gì bạn đã thực hiện đã thực sự là khoa học và tối ưu hóa cho kết quả? Thay vì giữ nguyên một nhịp độ tập luyện bạn hãy xen kẽ vào những khoảng thời gian ngắn tối đa cho cơ thể bạn phục hồi sau khi có những giây phút tập luyện với cường độ cao.
Mỗi ngày chỉ cần dành cho mình 60 phút luyện tập bạn sẽ sở hữu cho mình cơ thể cân đối lý tưởng. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm máy tập chạy bộ hay xe đạp tập thể dục tại siêu thị thể thao Kim Thành chúng tôi tại địa chỉ: 
CS1: 60 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội. SĐT: 0966789588
CS2: 145 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội.SĐT: 0916131391
Nguồn: Sưu tầm
Chat zalo