5 bài tập 10 phút mỗi ngày và cơ bụng 6 múi

Ngày đăng: 22-06-2017 09:39 | Danh mục: Tập Luyện

Chỉ với 5 bài tập cùng 10 phút tạp luyện mỗi ngày, một thân hình với cơ bụng 6 múi cuồn cuộn không phải là điều gì quá xa vời đâu các bạn à

Nhiều người nghĩ rằng để có được một thân hình 6 múi cuồn cuộn đẹp mê người phải bỏ ra rất nhiều thứ: nào là thời gian tập luyện hàng giờ tại các phòng gym chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại tối tân, nào là các loại thuốc hỗ trợ,... Hãy gạt ngay những suy nghĩ thiếu tích cực đó đi bởi Thể Theo Kim Thành sẽ chỉ có bạn cách để làm được điều đó chỉ ngay tại nhà với 5 bài tập tốn có 10 phút mỗi ngày mà thôi.

>>> Xem thêm: Bạn muốn có cơ bụng 6 múi nhanh nhất?

1. The long-arm crunch (Nâng tay dài):

Bước 1: Nằm ngửa, đầu gối cong, duỗi cánh tay của bạn thẳng ra phía sau. 

Bước 2: Di chuyển cánh tay thẳng lên trên đầu, từ từ nâng cả đầu và cánh tay gập người lên nhưng không quá cao, rồi hạ người về vị trí cũ. Lặp lại động tác này 12 lần.

2. The reverse crunch (Gập bụng ngược): 

Bước 1: Nằm ngửa trên mặt đất, chân duỗi thẳng, để hai tay song song với cơ thể, lòng bàn tay đặt cố định trên mặt đất. 

Bước 2: Nâng chân lên cho tới khi đùi vuông góc với mặt đất và hai bàn chân sát vào nhau để song song với mặt đất. 

Bước 3: Trở lại vị trí ban đầu, nhưng không để chân chạm xuống đất. Điều này giúp duy trì sự căng cơ bụng trong suốt quá trình tập luyện. Lặp lại động tác này 12 lần. 

3. Janda sit-up (Gập bụng chữ V): 

Bước 1: Nằm ngửa, đầu gối cong và đặt tay ra phía sau đầu và khóa lại bằng cách đan ngón tay vào nhau. 

Bước 2: Giữ chặt gót chân dưới sàn nhà trong khi nhấc thân trên lên tao thành chữ V với đùi. Dừng lại 1-2 giây sau đó từ từ hạ thân trên xuống vị trí bắt đầu. Thực hiện động tác này 12 lần. 

4. The Jacknife (Gập bụng nâng cao): 

Bước 1: Nằm thẳng, duỗi cánh tay lên phía trên đỉnh đầu. Đồng thời dùng cơ chính giữa bụng nâng thân trên và người dậy, hai tay đưa về phía trước chạm mũi chân. 

Bước 2: Sau khi lưng, bụng và đùi kết hợp tạo thành hình chữ V, bạn quay trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 12 lần.

5. The extended plank (Đo sàn mở rộng): 

Bước 1: Bắt đầu với tư thế chống đẩy, nhưng gập cánh tay, tỳ khuỷu tay xuống đất và dồn trọng lượng lên cánh tay và ngón chân đặt trên sàn. 

Bước 2: Giữ vững vị trí này với lưng thẳng và cố gắng thở bình thường trong vòng 30 giây

Tất nhiên, các bạn nên nhớ rằng, để đạt được hiệu quả thì là cả một quãng thời gian dài, cần sự chăm chỉ và kiên trì tập luyện kết hợp với một chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý. Ngoài ra, các bạn cũng có thể trang bị thêm một số dụng cụ tập thể dục thê thao tại nhà để gia tăng chất lượng tập luyện với chi phí rất rẻ mà hiệu quả như ghế cong tập bụng, máy tập cơ bụng,...

Chúc các bạn sớm có một cơ bụng 6 múi đẹp lung linh như hằng mỡ ước... ^^

Chat zalo