3 Thực đơn tăng cân cho nam giới

Ngày đăng: 29-09-2016 10:27 | Danh mục: Tập Luyện

Thực đơn ăn uống cho nam giới muốn tăng cân, tăng cơ một cách hiệu quả.  Việc kết hợp đều đặn chế độ ăn và phương pháp tập luyện sẽ giúp bạn có được vóc dáng như mong ước

Chế độ dinh dưỡng hằng ngày cho dân tập thể hình bổ sung lượng dinh dưỡng vừa đủ cho cơ thể. Cứ mỗi 2 đến 3 tiếng bạn nên ăn một bữa nhẹ để cung cấp nguồn năng lượng liên tục cho cơ bắp phát triển đều đặn trong cả ngày, giúp cơ thể khỏe mạnh và cân đối hơn.Lưu ý thời gian ăn sáng trước 8h vì thời điểm này cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất, nên có được kết quả tăng tốt nhất bạn phải đảm bảo bữa sáng đủ chất dinh dưỡng và tuyệt đối không được bỏ bữa. Thời gian ăn trưa trước 12 giờ, bữa ăn trưa là thời điểm cần bổ sung dưỡng chất cần thiết khi tập thể hình để có thể phát triển cơ bắp tối ưu nên cần lưu tâm đến giá trị dinh dưỡng từ các món ăn mang lại. Thời điểm ăn tối thích hợp trước 19h, cần đảm bảo nguồn thức ăn nạp vào và cần tính toán kĩ lưỡng tránh gây dư thừa và tích mỡ về buổi đêm. 

thực đơn tăng cân

Thực đơn tăng cân cho nam giới 1 

Thực đơn tăng cân

Thực đơn tăng cân cho nam giới 2

thực đơn tăng cân

Thực đơn tăng cân cho nam giới 3

thuc don cho nguoi tap gym

-Bạn cần thường xuyên nạp năng lượng cho cơ thể không để cơ thể trong tình trạng đói kéo dài. Việc cung cấp cho cơ thể khoảng từ 3 - 4 lít nước mỗi ngày là việc vô cùng quan trọng. 

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý bạn cũng cần sắp xếp thời gian luyện tập cho đảm bảo việc phát triển các nhóm cơ phát triển môt cách hiệu quả nhất. 

Một số dụng cụ hỗ trợ tập luyện thể hình bạn có thể tham khảo ở các link sau: giàn tập tạ đa năng, máy tập cơ bụng, tạ tay, ghế tập tạ vai , bao cát đấm boxing. 

Chat zalo