Tại sao kính bơi View và mũ bơi View lại đắt vậy?

Ngày đăng: 01-08-2016 09:56 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Kính bơi View và mũ bơi View hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Vì sao kính bơi View và mũ bơi View lại Hot như vậy?

Tại sao Kính bơi View và mũ bơi View lại đắtVới thiết kế tinh tế và sang trọng trong từng kiểu dáng,... đã trở thành một trong những kính bơi View và mũ bơi View có giá khá cao như vậy. Đồng thời đây cũng là một trong những đồ bơi được các vận động viên chuyên nghiệp tin dùng trong các cuộc thi quốc tế. Kể từ khi thành lập, thương hiệu View đã chứng tỏ đăng cấp của mình qua những sản phẩm chất lượng.

Tại sao kính bơi View và mũ bơi View lại đăt

Tại sao kính bơi View và mũ bơi View 

Kính bơi View và mũ bơi cao cấp View là một trong những thương hiệu kính và mũ lâu đời trên thế giới. Trải qua thời gian, kính bơi và mũ bơi view vẫn giữ được cho mình những nét riêng mà tất cả các mẫu mà khác đều không có được.

Chính vì vậy để sở hữu một bộ đồ bơi View không phải là điều đơn giản. Nhiều người nói một chiếc kính bơi View sao lại có giá đắt thế. Đấy là một số ý kiến trái chiều nhưng mặc dù đắt như thế vẫn có rất nhiều người chịu bỏ tiền túi ra mua để sở hữu cho mình chiếc kính bơi , mũ bơi này. Vậy điều gì ở đây thực sự thu hút mọi người đến như vậy?

1. Lịch sử thương hiệu View

View được biết đây là nhãn hiệu chuyên về kính và phụ kiện bơi của Tabata Co Ltd - một tổ chức quốc tế có trụ sở tại , Nhật Bản ra đời năm 1952. Với tiêu chuẩn ISO 9001 được chứng nhận thiết kế, kỹ thuật, thử nghiệm tại các cơ sở sản xuất tại Nhật Bản và Đài Loan, Tabata hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất hiện nay. Tabata nổi tiếng với các nhãn hiệu như: thiết bị lặn Tusa, dụng cụ lặn Reef Tourer và bơi kính View. Tabata luôn không ngừng nỗ lực, cam kết phát triển và sản xuất thiết bị tiên tiến cho những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất.

2. Yêu cầu chất lượng kính bơi, mũ bơi phải cao

Để đạt được yêu cầu về chất lượng kính bơi và mũ bơi phải đạt được một số điều kiện sau:

- Thứ nhất mắt kính phải trong, chống được tia cực tím, chống mờ sương hiệu quả. 

- Thứ hai mắt kính được thiết kế từ chất liệu polycacbonnat

- Thứ ba dây đai kính và mũ được tạo bởi chất liệu Silicone nguyên chất

3. Kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp

Với chiếc Kính bơi và mũ bơi View bạn không chỉ chứng tỏ được sự chuyên nghiệp mà còn góp phần tạo nên đẳng cấp trong làng thể thao bơi lôi.

Đến đây chắc bạn cũng hiểu tại sao kính bơi View và mũ bơi View lại đắt như thế. Nhưng dù chúng có đắt thế nào thì bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại sự sang trọng và vẻ đẹp bất tận của chúng. 

4. Giá thành mũ bơi View và kính bơi View

Kính bơi View 540 : 470,000 VND

- Kính bơi View V500S : 360,000 VND

- Kính bơi View V610 : 390,000 VND

- Kính bơi View A130 : 360,000 VND     

- Kính bơi View V200S : 400,000 VND

- Kính bơi View V400 trẻ em: 340,000 VND   

- Kính bơi cận View 510: 500,000 VND   

- Mũ bơi View: 165.000VND

Nguồn : Kim Thành

Chat zalo