Tổng hợp các mẫu kìm bóp tay tại Hà Nội

Ngày đăng: 31-10-2016 10:19 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Tổng hợp dụng cụ kìm bóp tay được bán chạy nhất năm 2016 giá chỉ từ 30.0000 VNĐ/ 1 chiếc.Mua kìm bóp tay liên hệ hotline: 0966789588 để được tư vấn miễn phí.<

Kìm bóp tay là dụng cụ hỗ trợ cho người tập phục hồi chức năng khớp ngón tay và cổ tay. Đặc biệt là đối với những bạn yêu thích môn thể thao cầu lông tập luyện thường xuyên với kìm bóp tay giúp các ngón tay trở nên linh hoạt và mềm mại hơn. Hiện nay tại cửa hàng Thể Thao Kim Thành có rất nhiều mẫu mã kìm bóp tay cho quý khách hàng lựa chọn. Kìm bóp tay cũng khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng: kìm bóp tay điều chỉnh, kìm bóp tay gỗ, kìm bóp tay mút mức cân nặng dao động từ  3 kg – 40kg.

KÌm bóp tay dùng cho dân văn phòng

Kìm bóp tay dành cho dân văn phòng

Sản phẩm được thiết kế đơn giản hỗ trợ đắc lực cho việc phục hồi nhóm cơ ở bàn tay và ngón tay. Kìm bóp tay nhỏ gọn bạn có thể mang theo khi đi du lịch, tập luyện mọi lúc mọi nơi.

Một số nguyên nhân đau khớp cổ tay và ngón tay:

- Do tập luyện không đều.

- Tập luyện sai tư thế.

- Bị té ngã khi chơi.

- Động tác lặp lại quá nhiều.

- Người chơi liên tục xoay và đánh trở cánh tay.

Giới thiệu tới bạn đọc một số dụng cụ kìm bóp tay hiện đang bán chạy nhất:

1. Kìm bóp tay điều chỉnh được từ 10 kg đến 40 kg.

Kìm bóp cổ tay điều chỉnh

Kìm bóp cổ tay điều chỉnh từ 10kg - 40kg

2. Kìm bóp tay mút

Kìm bóp tay mút

Kìm bóp tay cán mút

3. Kìm bóp tay cán gỗ

Kìm bóp tay cán gỗ

Kìm bóp tay cán gỗ

4. Kìm bóp tay nhựa

Kìm bóp tay nhựa

Kìm bóp tay cán nhựa

Ngoài những sản phẩm trên hiện cửa hàng còn có một số mẫu như: Bóp tay lực kế, bóp tay tròn, dụng cụ bẻ cổ tay, bi sắt lăn tay. Mua sản phẩm dụng cụ thể lực ghé thăm cửa hàng tại 84 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội để nhận thêm thông tin chi tiết sản phẩm. 

Lưu ý: Để tránh bị trấn thương không đáng có xảy ra, trước khi tập luyện bạn cần khởi động kỹ càng đặc biệt là các khớp cổ tay. Thực hiện chơi đúng kỹ thuật để tránh đau cổ tay và các khớp ngón tay. Bạn cần có người hưỡng dẫn một cách bài bản nhất trước khi chơi.

Nguồn: Kim Thành

Chat zalo