Mách bạn cách lắp xà đơn treo tường chắc chắn

Ngày đăng: 28-07-2016 02:10 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bài viết sau đây mách bạn cách lắp xà đơn treo tường chắc chắn.Mời các bạn cùng tham khảo

Mách bạn cách lắp xà đơn treo tường chắc chắn

Xà đơn treo tường là một thanh xà và 2 đầu có ren xoáy giúp bạn có thể điều chỉnh được độ dài cửa. Và bởi vì nó không có đinh vít nên nhiều khách hàng rất lo lắng về sự an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy nên trong bài viết này, thể thao Kim Thành xin mách bạn phương pháp lắp xà đơn treo tường đúng cách. Hãy mua xà đơn chất lượng tại Kim Thành và thực hiện các bước sau nhé!

1. Cách lắp xà đơn treo tường

Trước tiên bạn cần phải xác định chiều cao của người tập để treo xà sao cho phù hợp. Nếu sử dụng xà đơn quá cao có thể dẫn tới nguy hiểm trong khi hít xà còn nếu dùng xà quá thấp lại gây khó khăn và không đạt được hiệu quả cao trong quá trình luyện tập.

Dùng một tay giữ thanh xà, tay còn lại thực hiện vặn hai đầu ra dần. Bạn cần lưu ý là nên vặn cân hai đầu chứ không được vặn lệch để đảm bảo sự an toàn.

xa-don-chat-luong

Xà đơn xếp chữ A Xuki đa năng

Khi mà chiều dài của xà đơn gần khít với chiều rộng của khung cửa thì bạn giơ xà đơn lên chiều cao cần lắp xà. Một tay giữ xà đơn, tay kia di chuyển vào giữa thanh xà rồi vặn ở giữa sao cho lực đẩy ném sang hai bên tường đến khi chiếc xà đơn chặt với tường. Khi đó bạn đã thực hiện xong thao tác lắp xà đơn.

Khi lắp xà đơn bạn không cần sử dụng tới vít nhưng nếu bạn muốn chắc chắn và cố định thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng để vít vào hai đầu của thanh xà. Tuy nhiên, khi muốn tháo xà đơn để di chuyển ra chỗ khác thì bạn phải nhớ bỏ hai đầu vít ra nhé!

2. Địa chỉ mua xà đơn uy tín

Biết được nhiều lợi ích khi tập thể dục với xà đơn cũng như biết cách lắp đặt an toàn, bạn mong muốn được sở hữu một chiếc xà đơn để tập thể dục thường xuyên tại nhà trong thời gian rảnh rỗi. Vậy thì hãy đến với thể thao Kim Thành theo địa chỉ sau để mua hàng nhé!

84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

>> Bài viết liên quan: Xà đơn treo tường gắn cửa rất chắc chắn

Chat zalo