Xà đơn treo tường đem lại những tiện ích gì?

Ngày đăng: 21-06-2017 10:43 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bạn là người có chiều cao khiêm tốn, bạn muốn có cơ bắp săn chắc, muốn có được cơ bụng 6 múi hãy sử dụng xá đơn treo tường ngay tại Thể Thao Kim Thành.

Tiện ích mà xà đơn treo tường mang lại 

Hiệu quả và tiên ích của xà đơn treo tường mang lại không chỉ cho thân hình mà sức khỏe của bạn cũng được cải thiện rõ ràng.

Chúng ta phải luôn khẳng định với bạn rằng xà đơn treo tường là mẫu xà dùng trong nhà cực tốt và được dùng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Xà treo tường thiết kế rất nhỏ gọn, tiện dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tập luyện. Sau đây Thiên Trường sẽ phân tích rõ để bạn thấy được những ưu điểm tuyệt vời của loại xà đơn này.

Xà đơn treo tường rất nhỏ gọn.

Với thiết kế thông minh thì mỗi chiếc xà đơn treo tường chỉ có đường kính từ 3 - 3.5cm và chiều dài từ 60 - 100cm. Khi lắp đặt xong thì nó chỉ là một thanh xà được gắn cố định, cực kỳ chắc chắn lên tường hoặc cửa. Thật sự nó rất nhỏ gọn, tiện dụng so với những mẫu xà đơn được chế tạo trước đó. Ngoài ra, do có thể điều chỉnh kích thước chiều rộng dễ dàng nên loại xà này có thể phù hợp với nhiều độ rộng khung cửa khác nhau. Ví dụ, loại xà 60 - 110cm có thể thoải mái dùng cho cửa rộng từ 61 đến khoảng 85cm.

31(5)

Xà đơn treo tường 2016

>>>> Chi tiết Xà đơn treo tường 2016

Xà đơn treo tường cực kỳ chắc chắn.

Nguyên lý hoạt động của loại xà đơn treo tường này là có một thanh đũa trục có ren nằm trong lòng thanh xà (được giữ cố định bởi ốc vít) và hai đầu xà cũng có ren ăn khớp với thanh trục. Khi vặn thanh trục xà theo chiều ren ra thì sẽ đẩy hai bên thanh xà ra hai đầu. Khi hai đầu của thanh xà tiếp xúc với hai bên thành cửa hoặc hai bên tường thì sẽ cố định được xà đơn treo tường. Để tăng độ chắc chắn thì 2 bên đầu thanh xà được đi kèm theo 2 mút cao su giúp tăng độ ma sát, đảm bảo an toàn khi tập luyện.

Do độ chắc chắn, an toàn của xà đơn treo tường phụ thuộc rất nhiều vào độ dày ống xà và kích thước đũa trục nằm bên trong nên khi lựa chọn bạn cần phải chọn loại xà treo tường tốt, làm từ ống kẽm dày để sử dụng. Có rất nhiều bạn ham rẻ, mua sản phẩm xà kém chất lượng dẫn đến trượt ngã khi tập và đánh giá luôn xà đơn treo tường dùng không tốt. Vì thế cho nên nếu bạn đang quan tâm đến xà treo tường thì cần phải lưu ý kỹ điều này.

Xà đơn treo tường rất đa năng.

Không chỉ hỗ trợ các bài tập xà đơn, sản phẩm xà treo tường còn có thể điều chỉnh chiều cao thanh xà để tập các bài tập khác như hít đất hay gập bụng... Với nhiều bài tập được tích hợp thì nó sẽ giúp bạn tránh nhàm chán và giúp cho việc tập luyện được hiệu quả hơn.

Xa-don-treo-tuong-da-nang

Bài tập với xà đơn treo tường

Hướng dẫn lựa chọn xà đơn treo tường tốt nhất cho bạn.

- Lựa chọn trọng lượng xà. Do độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng xà đơn phụ thuộc rất nhiều vào độ dày ống kẽm và thanh trục nằm bên trong nên khi lựa chọn bạn cần phải để ý đến trọng lượng xà đơn. Với các sản phẩm đảm bảo an toàn thì trọng lượng xà thường là 1.6 kg cho loại xà điều chỉnh từ 60 - 110cm, 1.8 kg cho loại xà điều chỉnh từ 80 - 130cm và 2.1 kg cho loại xà điều chỉnh từ 100 - 150cm.

- Lựa chọn mút tay xà. Với những sản phẩm xà đơn mới nhất thì mút tay xà thường được làm từ cao su hay vải lưới xốp và được phủ kín toàn thân xà. Khi chọn mua thì bạn cũng nên lưu ý điều này.

- Lựa chọn kích thước xà. Do xà đơn có thể điều chỉnh được chiều rộng nên bạn cần phải lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Cụ thể, loại 60 - 110 chỉ nên dùng cho cửa rộng từ 61 - 85cm, loại 80 - 130cm chỉ nên dùng cho cửa rộng từ 81 - 110 cm và loại 100 - 150cm chỉ nên dùng cho cửa rộng từ 102 - 130cm. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho người tập khi sử dụng lâu ngày.

Dưới đây là các mẫu xà đơn hót nhất năm nay:

- Xà đơn treo tường 2017

- Xà đơn treo tường 2018

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn treo tường, hãy nhanh tay gọi đến Hot line: 0966789588 để được phục vụ tốt nhất, giao hàng tận nhà và kiểm tra hàng trước khi nhận. Với nhiều năm trong ngành bán các dụng cụ thể thao, chúng tôi tự hào là cơ sở uy tín, đem lại lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

Chat zalo