Kính bơi cho trẻ em và cách bảo quản kính bơi

Ngày đăng: 04-07-2016 09:21 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Thể Thao Kim Thành cung cấp sỉ- lẻ các mẫu kính bơi trẻ em và kính bơi người lớn chính hãng tốt nhất tại Hà Nội. 

Được biết kính bơi là loại dụng cụ không thể thiếu khi đi bơi. Sử dụng kính bơi giúp bảo vệ mắt bé an toàn hơn khi bơi. Kính giúp giảm lực cản của nước, giúp người bơi dễ dàng quan sát dưới nước, bơi lội một cách tự nhiên hơn.

Kính bơi trẻ em

Kính bơi cho bé 

Đối với những bé mới học bơi bạn nên mua những chiếc kính bơi giá tầm trung của Hàn Quốc bởi khi sử dụng kính bơi các bé rất hay làm mất như vậy khi thay kính mới cho bé sẽ tốn rất nhiều chi phí. Sử dụng kính tầm trung bạn có thể thay đổi mẫu mã kính khác nhau cho bé, tạo hứng thú khi đi bơi giúp bé học bơi nhanh hơn.

Dây đai kính bơi được làm bằng chất liệu silicone mềm mại dễ dàng điều chỉnh cho các bé, Mắt kính ôm vừa với hốc mắt giúp nước không tràn vào mắt  được tốt nhất. Đệm mắt mềm mại không gây đau khi sử dụng kính.

Một số mẫu kính bơi dành cho bé.

Kính bơi Phonix 203, 207 và 401 . Kính bơi View V400S và một số mẫu kính bơi Nhật Bản ,Hàn Quốc khác.

Cách bảo quản kính bơi được bền đẹp:

Đối với những chiếc kính bơi mới mua đều có 1 lớp tráng phủ chống sương mờ và chống tia cực tím nhưng đặc điểm ở đây là trong thời gian sử dụng kính, kính có thể rất dễ dàng  mất lớp tráng phủ đó kể cả những chiếc kính bơi đắt tiền. Bạn nên sử dụng kèm thêm một bộ chống mờ sương để trước mỗi lần đi bơi bạn bôi lên kính để sử dụng tốt hơn.

Không sử dụng các vật sắc nhọn làm xước bề mặt kính.  

Dùng khăn mềm chuyên dụng để lau kính khi đã sử dụng xong.

Địa chỉ mua kính bơi cho bé:  84 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân- Hà Nội.

Hãy ghé tới cửa hàng Thể Thao Kim Thành để lựa chọn những mẫu mã kính đẹp và ưng ý nhất bạn nhé. Kim Thành cam kết không bán hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Chat zalo