Các tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ điện năm 2016

Ngày đăng: 24-03-2016 09:25 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

5 Tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ dành cho gia đình bạn:giá thành, tính năng, công suất, diện tích thảm chạy, các phụ kiện kèm theo của máy chạy bộ điện đa năng

Đặc điểm chung của các dòng máy chạy bộ năm 2016:

Có thể bạn cần biết: Máy chạy bộ tại nhà giá rẻ

                                    Lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất

 

 

máy chạy bộ điện giá rẻ

Máy chạy bộ điện giá rẻ

1. Công suất động cơ máy chạy bộ đa năng:

Công suất động cơ máy quyết định độ bền của máy cũng như quyết định đến giá của máy chạy bộ đa năng. Để nâng cao chất lượng của máy và không muốn lãng phí công suất máy khi mà quý khách hàng sử dụng.Thì nên lựa chọn những dòng máy chạy bộ tốt có công suất trên 2.0HP trở lên để đảm bảo rằng máy có thể hỗ trợ tập luyện cho cả gia đình bạn.

2. Diện tích thảm chạy như thế nào thì phù hợp:

Đối với thảm chạy khi bạn lựa chọn thảm chạy càng rộng thì sẽ tạo cho bạn quãng đường chạy thật thoải mãi. Băng chạy dài rất thuận tiện cho bạn chạy bước dài hoặc đi bộ. Thảm chạy tốt nhất là từ 40cm trở lên bạn nhé

3. Chức năng của máy chạy bộ điện: 

Năm 2016 máy chạy bộ được thiết kế thêm các dụng cụ tập kèm như máy massage tập bụng, máy xoay eo...Nghe nhạc , đo nhịp tim, tính vận tốc quãng đường và thời gian chạy. Những tính năng này không làm ảnh hướng tới độ bền của máy tập bởi vì đây là những bộ phận đi kèm không tác động trực tiếp tới động cơ của băng chạy. Máy chạy bộ điện đa năng sẽ giúp bạn chạy tốt hơn. Giảm cân hiệu quả hơn. (Máy massage tập bụng hay máy tập cơ bụng đều hỗ trợ chị em giảm mỡ bụng hiệu quả).

4. Giá cả máy chạy bộ điện và các phụ kiện kèm theo:

Trường hợp là khi máy chạy sử dụng quá lâu một số bộ phận chi tiết nhỏ cần được thay thế. Bạn nên lựa chọn các loại máy dễ thay thế phụ kiện.Giá thành máy chạy bộ đây là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn máy chạy bộ tốt có phù hợp với nhu cầu của gia đình không. Với những gia đình có mức chi dành cho máy chạy bộ là không quá nhiều thì bạn nên lựa chọn các dòng máy đa chức năng của Động Lực hay Mofit đều được Việt Nam nhập về nguyên chiếc sẽ giúp bạn và gia đình tập luyện tốt hơn.

5. Dịch vụ ưu đãi khi mua máy chạy bộ:

Kim Thành nhập về rất nhiều dòng máy chạy như: Động Lực, Mofit, Elip.. Đối với những dòng máy này đều có chính sách ưu đãi cho từng dòng sản phẩm máy chạy. Có những dòng máy chạy bảo hảnh tầm 6 tháng có những máy chạy bộ lên đến 36 tháng. Vì vậy Kim Thành khuyên bạn trước khi mua cần xem xét kỹ thời gian bảo hành của máy chạy bộ điện hoặc cơ để nhận được gói bảo hành tốt nhất nhé.

Trên đây là một vài ý kiến nhỏ của Kim Thành khi khách hàng có nhu cầu mua máy chạy tập chạy bộ tốt. Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp nhất và chất lượng nhất đối với gia đình mình.

Bài viết liên quan: Bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà như thế nào.

Nguồn: Sưu tầm

Chat zalo