Đơn vị bảo hành dàn tạ KT 01 và KT 02

Ngày đăng: 04-11-2016 10:43 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Trung tâm bảo hành dàn tạ đa năng Kim Thành 01 và Kim Thành 02 ở đâu? Mua dàn tạ đa năng Kim Thành có giá thành bao nhiêu ?

Dàn tạ đa năng KT 01 và KT 02 là dòng sản phẩm giàn tạ được phân phối trực tiếp tại Kim Thành và đang là dòng sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Không chỉ mẫu mã đẹp mắt mà thiết kế giàn tạ đa năng rất chắc chắn riêng về phần sắt thép bộ khung là 50kg. Ngoài ra sản phẩm hỗ trợ rất nhiều bài tập thể hình khác nhau. Tuy nhiên đơn vị bảo hành chính hãng ở đâu không phải khách hàng mua sản phẩm dàn tập tạ KT 01 và KT 02 nào cũng biết. Hãy cùng Kim Thành giải mã câu hỏi trên nhé:

Giàn Tạ KT 01 & KT 02

Giàn tạ đa năng KT 01 và KT 02

Trung tâm bảo hành dàn tạ đa năng KT 01 và  dàn tạ đa năng KT 02: Hiện nay trung tâm bảo hành gồm có 3 địa điểm chính:

- Hà Nội: Số 84 , Đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

- TP. HCM: Số 441, Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình

- Tp. Hà Nam: Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.

Cụ thể như dòng sản phầm dàn tạ KT 01 và KT 02 đây là dòng sản phẩm được thiết kế với khung thép chắc chắn, các điểm nối được hàn đúng kỹ thuật đảm bảo cho độ chắc chắn của các điểm. Dòng sản phẩm giàn tập tạ phù hợp với không gian gia đình, không gây cản trở không gian gia đình bạn. Sản phẩm dàn tạ thân thiện, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng yêu thích tập Gym. 

Dàn tạ KT 02 và KT 01 có nhiều cải tiến vượt bậc so với mẫu dàn tạ cũ như thiết kế khung sắt dầy dặn hơn, sơn tĩnh điện được phủ kín giữ cho bộ dàn luôn được mới và không bị han gỉ khi có không khí ẩm. Ngoài ra giàn tạ còn được thiết kế thêm khung sắt chống đẩy, ròng rọc được làm bằng sắt đảm bảo cho khách hàng trong quá trình sử dụng ròng rọc không bị bào mòn như các ròng rọc nhựa khác.

Những bộ dàn tạ trên đều sở hữu vẻ ngoài khá đẹp mắt, chất lượng khá chắc chắn và có khá nhiều chức năng. Ngoài ra, đặc biệt là giá thành khá hợp lí phù hợp với mức thu nhập chung của người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm dàn tạ trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đã được kiểm nghiệm kỹ càng về chất lượng sản phẩm vì vậy quý khách hàng yên tâm sử dụng. Và sản phẩm dàn tạ khi mua tại Siêu thị Thể Thao Kim Thành quý khách hàng được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua sản phẩm dàn tạ:

Bảng giá chi tiết bộ dàn tạ Kim Thành KT 01:

Bảng giá trọn bộ giàn tạ KT 01

Bảng giá chi tiết bộ dàn tạ Kim Thành KT 02

Bảng giá dàn tạ KT 02

Đơn vị mua sản phẩm dàn tập tạ đa năng giá rẻ tại: 

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.566.8647

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
441 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM
Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.
Điện thoại: 043.566.8647

Chat zalo