Cách sử dụng và bảo dưỡng máy tập cơ bụng

Ngày đăng: 11-06-2016 09:30 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Bạn đã biết cách sử dụng và bảo dưỡng máy tập cơ bụng, nhất là máy tập cơ bụng đa năng chưa? Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm nhé!

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy tập cơ bụng

Hiện nay, nhiều người đã tự mua máy tập cơ bụng đa năng về để chủ động tập trong thời gian rảnh rỗi. Và bởi vì giá trị của máy không quá cao nên hầu như mọi người đều ngại mang đi bảo dưỡng, bảo hành. Nắm bắt được tâm lý này, thể thao Kim Thành xin chia sẻ cho bạn cách khắc phục và tự sửa máy tập bụng tại nhà.

1. Sử dụng và bảo dưỡng máy tập cơ bụng

Trong quá trình tập, bạn hãy lưu ý sử dụng với trọng lượng theo đúng mức độ tiêu chuẩn; kéo và ngả đến nấc cho phép chứ không được cố ý đẩy mạnh làm cho lò xo dão ra và vỡ phần đầu gắn vào thân của máy. Và kết thúc mỗi lần tập, bạn nên vặn lại các đầu gắn vào thân máy và vệ sinh cho máy sạch sẽ. Đối với các vòng bi của ghế ngồi, sau một thời gian sử dụng bạn để ngược máy rồi dùng tô vit tháo ra, tra mỡ vào để chúng không bị khô.

Đối với dòng máy tập cơ bụng đa năng thì hay hỏng ở phần lò xo dây kéo tay, đôi bàn đạp và đệm ngồi. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn sau khi tập phải thường xuyên vệ sinh, tháo lắp, thực hiện thay đổi các lò xo cho nhau và tra dầu mỡ vào là tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể.

may-tap-co-bung-da-nang

Máy tập cơ bụng đa năng

2. Mua máy tập cơ bụng ở đâu

Thể thao Kim Thành chuyên cung cấp các loại máy tập cơ bụng có chất lượng cao và giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và được đổi trả hàng nếu bạn không vừa ý.

Hơn nữa, nếu bạn ở khu vực nội thành, bạn sẽ được chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí. Tất cả các sản phẩm của Kim Thành đều được bảo hành từ 12 tháng trở nên, do đó bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Nếu cần tư vấn thêm về máy tập cơ bụng, vui lòng gọi tới để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Hoặc bạn có thể tới địa chỉ sau để mua hàng trực tiếp:

>> Xem thêm: ưu và nhược điểm của máy chạy bộ cơ

77 Cù Chính Lan - Khương Mai- Thanh Xuân - Hà Nội
60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588

 

Chat zalo