Mua kính bơi loại nào tốt Webtretho.

Ngày đăng: 11-07-2016 09:14 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Kính bơi loại nào tốt Webtretho ? đang là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian vừa qua. 

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết mua kính bơi loại nào tốt webtretho. Để trả lời câu hỏi đó, bạn có thể tham khảo những tư vấn của chúng tôi ngay dưới đây.

kính boi Webtretho

Kính bơi Webtretho

Được biết Webtretho là một diễn đàn lớn tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích hay những câu chuyện chia sẻ thực từ chính những thành viên trong diễn đàn. Các thành viên tâm sự chia sẻ cho nhau những kiến thức cơ bản trong cuộc sống như việc lựa chọn những đồ dùng thiết yếu nên lựa chọn loại nào hãng nào thì tốt. Có khi nào bạn đứng trước vô vàn sản phẩm chủng loại khác nhau mà phân vân không biết lựa chọn nên chọn loại nào chưa?

Chắc chắn khi bạn muốn mua một dụng cụ đồ bơi nào đó bạn tìm kiếm những thông tin về sản phẩm. Khi đó bạn lên những trang diễn đàn lớn như Webtretho đưa ra những câu hỏi : Mua kính bơi loại nào tốt Webtretho?

Kính bơi là một dụng cụ rất cần thiết mỗi khi đi bơi. Đây không chỉ là dụng cụ bảo vệ mắt thông thường mà còn giúp người dùng nhìn rõ khi đi bơi.

webtretho có rất nhiều mẫu kính với nhiều mã và thương hiệu khác nhau. Để lựa chọn ra sản phẩm nào tốt hoặc không tốt đây quả là một vấn đề rất khó. Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn trong vấn đề này, chúng tôi đưa ra một số sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng để các bạn tham khảo.

1. Kính bơi View 540.

Kính bơi View 540 chính hãng

Kính bơi View 540

Kính bơi View 540 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích hàng Nhật. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, kính bơi View 540 được đánh giá là một trong những sản phẩm an toàn và chất lượng người sử dụng.

2. Kính bơi View 550.

Kính bơi View 550

Kính bơi View 550 

Được thiết kế đặc biệt với lớp silicone bọc quanh viền mắt, giúp tránh được các tổn thương quanh mắt. Bảo vệ mắt hiệu quả, kính có nhiều màu mắt cho quý khách hàng lựa chọn. 

3. Kính bơi View V610.

Kính bơi View V610

Kính bơi View V610

Dây dễ đeo, dễ điều chỉnh được thiết kế thon gọn giảm lực cản của nước, tròng kính được thiết kế bằng Polycacbonat bền đẹp.

4. Kính bơi Phoenix 203.

Kính bơi Phoenix 203

Kính bơi Phoenix 203

Kính bơi Phoenix 203 là dòng kính được sản xuất trên dây truyền Hàn Quốc, đây là mẫu kính phổ thông nhất tại thị trường hiện nay.Kính bơi Phoenix 203 phù hợp với cả đối tượng nam và nữ ngoài ra trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên đều sử dụng được bởi khoảng nối mắt có thể điều chỉnh thu nhỏ hoặc dài ra tùy theo khoảng mắt của người sử dụng. 

5. Kính bơi Aryca.

Kính bơi Aryca

Kính bơi Aryca 

Đây là dòng Kính bơi có tráng gương đặc thù hơn các dòng kính bơi khác, kính bơi tráng gương giúp người dùng đi bơi ngoài nắng không bị chói. Đường nét viền kính sắc nét khỏe khoắn kiểu dáng thể thao, dây được làm bằng chất liệu Silicone mềm mại. 

Ngoài những sản phẩm trên bạn có thể vào website bên mình tham khảo các mẫu kính bơi khác nhé. Liên hệ tới số điện thoại bên mình: 0916131391 hoặc 0966789588.

Địa chỉ: 84 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Chat zalo