Mua kính bơi chính hãng tốt nhất tại Hà Nội

Ngày đăng: 22-04-2016 11:33 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Cửa hàng Thể Thao Kim Thành cung cấp dòng kính bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế với phong cách...

Cửa hàng Thể Thao Kim Thành cung cấp dòng kính bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế với phong cách kính bơi vô cùng năng động và trẻ chung. Kim Thành đang Sale giảm giá cực ưu đãi. Nhanh tay lựa chọn cho mình các loại kính bơi view, kính bơi aryca, kính bơi Phonix, kính bơi cận, kính bơi cho trẻ nhỏ, kính bơi Speedo chính hãng tại Hà Nội.

Vậy mua kính bơi loại nào tốt nhất? Dựa trên nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn những chiếc mắt kính bơi phù hợp. Dựa trên các tiêu trí dưới để lựa chọn một chiếc kiếng bơi tốt :

Mua kinh boi loai nao tot

Mua kính bơi loại nào tốt nhất

Các dòng kính bơi được sản xuất tại Hàn QuốcNhật Bản. Khi bơi lội bạn cần sử dụng kính bơi loại tốt để tránh khỏi các tổn thương không đáng có xảy ra cho đôi mắt bạn. Tuy các hồ bơi được khử trùng sạch sẽ nhưng hồ bơi quá nhiều người bơi vi khuẩn từ người mắc bệnh rất dễ lây lan trong đường nước.

Bạn là người mới tập bơi hay một vận động viên chuyên nghiệp thường xuyên phải tham gia các cuộc thi bơi lội. Bạn luôn mong muốn tìm kiếm một chiếc kính bơi tốt thiết kế kiểu dáng trẻ trung, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Để lựa chọn dòng kính bơi chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu rõ kính bơi đó được sản xuất ở đâu. Những dòng kính bơi được sử dụng trong thi đấu thường được sản xuất tại Nhật Bản vì tiêu chuẩn kỹ thuật của kính bơi này đáp ứng được yêu cầu của vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Với kiểu dáng thiết kế thông minh, chi tiết và tỉ mỉ, kính bơi cao cấp luôn là người bạn đồng hành cùng vận động viên trong suốt quá trình bơi.

Tròng kính bơi được thiết kế bằng chất liệu Polycarbonate nhẹ, chống mờ và tránh được tia cực tím hiệu quả. Giúp cho tầm nhìn của bạn luôn rõ và tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

Vòng đệm mắt kính bơi được làm bằng silicone ôm sát vào mắt không cho nước tràn vào mắt khi đang bơi.Bảo vệ đôi mắt của bạn trong suốt quá trình tập luyện.

Dây đeo cũng được làm bằng Silicone co giãn  hiệu quả ôm sát vòm đầu của bạn, không có cảm giác đau đầu, dây đai được thiết kế dẻo để tăng tính dàn hồi mang lại cho bạn một cảm giác cực ký thoải mãi khi bơi. Bạn sử dụng kính bơi tại Kim Thành thì sẽ không lo bị rớt hay điều chỉnh dây khi đang bơi nhé.

Đối với những chiếc kính bơi chuyên nghiệp bạn sẽ luôn cảm nhận được mắt kính bơi sẽ nhỏ, chiếc kính bơi ôm sát vào khuôn mặt làm giảm lực cản của nước khi đang bơi một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Giúp bạn bơi một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. 

Địa chỉ mua kính bơi tốt : 77 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

                                         60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân  - Hà Nội

Chat zalo