Mua bàn bóng bàn ở đâu giá rẻ nhất?

Ngày đăng: 13-05-2016 09:15 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Mua bàn bóng bàn ở đâu? ở đâu giá rẻ nhất đang được tìm kiếm nhiều nhất  trên các trang như google.com , google.com.vn, Bing... 

Mua bàn bóng bàn là nhu cầu thiết yếu của người yêu thích môn thể thao này muốn tham gia và sở hữu bàn bóng bàn tại nhà hay cơ quan ngày một phổ biến hơn. 

Trước khi đưa ra thị trường bàn bóng bàn tiêu chuẩn đã được thông qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt và được liên đoàn bóng bàn xác nhận đạt chuẩn thi đấu và tập luyện. Nên bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm bàn bóng Kim Thành cung cấp. 

ban bong ban chuan thi dau

Bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu

Tại sao nên mua bàn bóng bàn tiêu chuẩn?

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam với thiết kế cũng như chất liệu khác hẳn với các loại bàn bóng bàn truyền thống có từ rất lâu của Hàn Quốc,Nhật Bản...

Sản phẩm đến từ cơ sở sản xuất Việt Nam đều rất đa dạng mẫu mã, thiết kế vô cùng bắt mắt, kiểu dáng của bàn bóng bàn tiêu chuẩn này được thiết kế theo môi trường khí hậu của Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu . Do Việt Nam có khí hậu theo tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm nên chất liệu sản phẩm bàn bóng đều được làm với chất liệu tốt phù hợp nhất, mặt bàn làm bằng gỗ MDF chống lóa độ nảy của quả bóng bàn rơi từ trên cao xuống đạt chuẩn . Chân bàn bóng được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ. 

Bàn bóng bàn được thiết kế trên tiêu chuẩn thi đấu của liên đoàn bóng bàn , chất liệu bền sử dụng không bị rạn, nứt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khác hẳn với các loại bàn bóng bàn dởm trên thị trường. Sử dụng bàn bóng bàn này bạn được bảo hành trong 1 năm về chất lượng sản phẩm . 

Lựa chọn bàn bóng bàn tiêu chẩn dựa trên một vài tiêu trí sau: Bàn bóng bàn có xuất xứ rõ ràng. Chất liệu bàn bóng là làm bằng gỗ chuẩn MDF nhập khẩu, Kích thước bàn bóng đạt chuẩn từ 1525 x 2740 x 760.  Chân bàn bóng  được thiết kế bằng sắt có khung 30 x30.  Mặt bàn dày được phủ lớp sơn tĩnh điện chống được trầy xước, chống lóa và bóng nảy đều. Bàn bóng phải được nẹp viền cẩn thận. Chân bàn bóng phải có bánh di chuyển để dễ dàng di chuyển. 

Mua bàn bóng bàn tiêu chuẩn ở đâu  rẻ nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán “ Bàn Bóng Bàn “ tuy nhiên bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, bán hàng chính hãng. 

Siêu thị Thể Thao Kim Thành là đơn vị phân phối Bàn Bóng Bàn các thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước hính hãng đến với người dùng Việt. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.
 
Liên hệ Hotline: 0966 789 588 

Chat zalo