Tổng hợp các xà đơn lắp đặt và tập luyện trong nhà

Ngày đăng: 11-02-2015 09:57 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Tổng hợp các xà đơn lắp đặt và tập luyện trong nhà như xà đơn đa năng treo tường, Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X, Xà Đơn Đa Năng iRon Gym, Xà đơn đa năng 1557B

1. Xà đơn treo tường

- Xà đơn treo tường là xà đơn phù hợp nhất lắp đặt và tập luyện ngay trong nhà vì nó nhỏ gọn, không tốn diện tích, dễ dàng lắp đặt ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn như gắn cửa, treo tường. Đôi khi nó còn được gọi là xà đơn gắn cửa,
- Kích thước từ: 63 - 110cm -  Giá 280.000.
 
- Kích thước từ: 80 - 130cm - Giá 340.000.
 
- Kích thước từ: 1m - 1,5m - Giá 420.000. 
 
- Tiết kiệm tối đa diện tích.
 
- Chỉ cần gắn vào bất kỳ cửa phòng bạn muốn.
- Tập luyện dễ dàng, lắp đặt đơn giản, không cần khoan tường hay làm ất cứ điều gì phá vỡ không gian ngôi nhà của bạn cả.
xa don treo tuong
Xà đơn treo tường

2. Xà đơn đa năng iron gym

- Thứ 2 phải kể đến xà đơn đa năng iron gym vì nó tập luyện được nhiều bài tập ở trong nhà, không hề tốn diện tích, và lắp đặt không cầu kỳ.
- Bạn có thể sử dụng cửa đại, hay tập luyện ngay trên sàn nhà. Tận dụng các cửa sổ, cửa đại để tập luyện mà không cần khoan đục vào nhà bạn. - - Bạn có thể dễ dàng dỡ xuống để tập luyện những bài tập khác hay cất gọn vào gầm giường khi không tập luyện, Không hề tốn diện tích
- Giá cả không quá đắt
- Giá: 500.000 VNĐ/chiếc
xa don da nang
Xà đơn đa năng iron gym

3. Xà đơn đa năng 1557B

- Không cần khoan đục, không gây hư hại cho cánh cửa, Xà đơn đa năng dựa vào nguyên tắc đòn bẩy để bạn thoải mái tập các động tác kéo xà cho các cơ vai, tay, lưng, xô.
- Với tính năng khá giống với xà đơn đa năng iron gym nhưng giá cả đắt hơn chút
- Giá: 600.000 VND/chiếc
Xà đơn đa năng 1557B
Xà đơn đa năng 1557B

4. Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X

- Xà đơn P90X được thiết kế đặc việt với 2 thanh thép chịu lực gắn thẳng vào tường, gắn thăng ngang ở ngoài để bạn thoải mái tập luyện.
- Xà đơn đa năng Wall Pull up Bar P90X cũng được lắp đặt và tập luyện ngay ở trong nhà nhưng không tiện lợi bằng 2 loại trên vì cái này cần phải khoan tường để lắp đặt và cố định chúng ở vị trí đó luôn không thể cất gọn khi không sử dụng như 2 loại trên.
- Tuy nhiên nó vẫn là một lựa chọn tốt với những người muốn tiết kiệm diện tích và tập luyện ngay trong nhà chứ không phải ở ngoài sân như các xà kép, hay xà đơn cồng kềnh khác.
Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X
Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X
 
 
Chat zalo