Cách bảo quản xe đạp tập thể dục

Ngày đăng: 15-06-2015 08:55 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Xe đạp tập thể dục cũng như nhiều loại máy móc khác, bạn cần sử dụng đúng cách hay cần tìm hiểu cách bảo quản xe đạp tập thể dục để đảm bảo cho xe đạp tập thể dục chạy êm ái, an to

Xe đạp tập thể dục bao gồm 2 loại là:
+ Xe đạp tập thể dục có yên
+ Xe đạp tập thể dục không yên
Chúng được phân thành 2 nhóm: 1 là dùng lực cơ học để đạp xe giống như đạp xe bình thường và 1 nhóm là xe đạp tập dùng diện và bạn tập tổng hợp và guồng chân theo tốc độ quay của bàn đạp.
Để sử dụng xe dap tap the duc gia re đảm bảo được lâu bền, an toàn và hiệu quả khi tập luyện bạn cần chú ý sử dụng đạp xe đạp tập thể dục tại nhà đúng cách.

Dưới đây là cách bảo quản xe đạp tập thể dục

– Cách bảo trì đơn giản nhất: Lắp ráp và sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn trong tài liệu đi kèm hoặc theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Với dụng cụ thẻ thao nào cũng vậy, lắp ráp và sử dụng đúng cách đều khiến sản phẩm lâu bền hơn, vận hành tốt hơn.
- Sau một thời gian hoạt động, các xe đạp tập thường gặp vấn đề chung là phần xích hoặc các trục của xe đạp bị khô dầu, bạn nên tra thêm dầu mỡ để xe hoạt động trơn tru và tránh tiếng ồn, giảm tuổi thọ của xe.
– Vệ sinh thường xuyên cho xe đạp tập thể dục, việc lau chùi xe đạp thường xuyên tránh cho xe đạp bị bám bụi hoặc dính dầu mỡ, khi vệ sinh cần tránh làm bong lớp sơn tĩnh điện chống gỉ của xe
Cách bảo quản xe đạp tập thể dục

Cách bảo quản xe đạp tập thể dục đúng cách

 
– Bộ hộp xích hể bị giãn khi bạn sử dụng thường xuyên, kêu lọc cọc khi tập, bạn hãy gọi điện đến trung tâm bảo dưỡng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên qua bảo dưỡng lại xe đạp cho bạn.
– Tra dầu mỡ định kỳ theo tuần, theo tháng cho sản phẩm: hầu hết các loại xe đạp thể dục đều có cấu tạo đơn giản nên việc tra dầu cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng nhất, hãy liên hệ với cửa hàng thể thao mà bạn mua sản phẩm để được hỗ trợ.
– Không treo các vật nặng lên tay lái của máy tập thể dục xe đạp, vừa khiến tay lái không bị lệch, giúp hạn chế chấn thương trong khi tập vừa giúp sản phẩm được bền lâu.
– Điều chỉnh các kích cỡ của xe phù hợp với cơ thể bạn để tăng tuổi thọ xe
– Để xe đạp ở nơi thông thoáng, tránh bị ánh nắng chiếu trực tiếp
– Rút phích cắm điện ra khỏi ổ khi không sử dụng sản phẩm, hạn chế cắm dây điện của xe đạp tập với các thiết bị điện khác, sử dụng nguồn điện 220V là hợp lý.
Hy vọng với những lưu ý về cách bảo quản xe đạp tập thể dục bạn sẽ có thể sử dụng chiếc xe đạp tập thể dục của mình lâu bền và hiệu quả.
Chat zalo