Kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn phù hợp với túi tiền

Ngày đăng: 01-10-2014 08:09 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm
Làm sao để tìm mua cho gia đình hay cơ quan chiếc bàn bóng bàn phù hợp nhất. Câu trả lời ...

Bóng bàn đang là môn thể thao giải trí đang rất được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi …phong trào chơi bóng bàn nở rộ trong những năm gần đây, chơi bóng bàn tại nhà, tại cơ quan cũng trở nên phổ biến, bên cạnh đó rất nhiều câu lạc bộ bóng bàn được mở ra gắn kết mọi người để trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm cũng như chiến thuật đánh bóng bàn hay. Và cũng không ít người sẵn sàng bỏ tiền túi ra mua bàn bóng bàn để chơi tại nhà hay cơ quan…

Thông thường, khi chọn mua bàn bóng bàn bạn có thể tuân thủ theo tiêu chí “tiền nào của ấy”. Một chiếc bàn chất lượng tốt thường đi kèm với nó là giá thành của nó cũng cao. Tuy nhiên, người mua hay bị vướng mắc ở chỗ là có cũng mức giá nhưng lại có nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau.

Vậy nên chọn bàn bóng bàn nào?

Nếu bạn chỉ bỏ ra một số tiền vừa phải để mua chơi giải chỉ ở mức độ tập luyện thì bàn bóng bàn trong nước luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Các mẫu bàn bóng bàn Vinaspost, Bình Minh, Đức Long, Thăng Long được bán khá phổ biến. Chỉ cần bỏ ra 2 -3 triệu là bạn có thể mua được bàn bóng Vinasport hay Bình Minh tùy ý muốn. Đặc điểm của bàn bóng bàn này là mặt bàn chỉ đưc[j làm từ gỗ ép nên nó có giá thành khá rẻ. Còn tốt hơn một chút bạn có thể mua bàn của Đức Long và Thăng Long, mặt bàn đều được làm bằng gỗ MDF. Với bàn bóng bàn Thăng Long, bạn chỉ có 2 sự lựa chọn là độ day 18ly và 25 ly còn kiểu dáng là giống nhau. Còn bàn bóng bàn Đức Long bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài loại bàn giá rẻ Đức Long cũng tung ra thị trường các mẫu bàn chất lượng có thể dùng được trong thi đấu như bàn bóng bàn TĐ 03, TĐ 04 cũng được khá nhiều người lựa chọn.


 
 
Còn nếu bạn sẵn sàng chịu đầu tư hơn bạn có thể tham khảo các mẫu bàn bóng bàn nhập khẩu tiêu biểu như: Cornilleau, Stiga, Bàn bóng bàn Song Ngư, Nittaku, DHS, Xiom…Đặc điểm các mẫu bàn này thường có kiểu dáng đẹp, mặt bàn được làm từ loại gỗ cao cấp, nước sơn minh, đánh bóng nảy,không bị chói mắt khi chơi, kiểm soát bóng tốt, chân bàn to chắc khỏe có độ bền cao…Các mẫu bàn này thường được sử dụng trong các CLB lớn. các giải thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp.
Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại đây
 

Chat zalo