Kính bơi Phoenix có được phủ lớp chống mờ không?

Ngày đăng: 03-08-2016 09:41 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Mua kính bơi Phoenix có lớp làm khô nhanh hay không? Mời bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để lựa chọn mẫu kính ưng ý nhất nhé

Kính bơi Phoenix là sản phẩm đang được ưa chuộng dùng nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện dụng và giá thành rẻ mà kính bơi phoenix mang lại. Kính bơi phoenix đang được nhiều người lựa chọn hiện nay luôn mang lại cho bạn những buổi tập bơi  thư giãn và thoải mái nhất. Có một số khách hàng thắc mắc kính bơi phoenix có được phủ lớp chống mờ không và có nhưng ưu điểm gì khi sử dụng.

Kính bơi Phoenix 203

Kính bơi Phoenixx 203 

Kính bơi Phoenix Hàn Quốc được thiết kế rất nhiều mã cho quý khách hàng lựa chọn, mỗi mã được thiết kế với kiểu dáng khác nhau nhưng chất liệu không thay đổi. Có mắt kính to, có mắt kính nhỏ gọn. Giá đỡ mắt của mỗi loại mắt kính cũng khác nhau: 1 loại thì điều chỉnh được khoảng cách giữ 2 mắt, 1 loại thì gắn liền cố định luôn. Kính bơi Phoenix đang được mọi người dùng phổ biến hiện nay với những ưu điểm nổi bật hơn những chiếc kính bơi thông thường khác.

Kính bơi Phoenix 207

Kính bơi phoenix 207

Kính bơi Phoenix được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Với độ bền cao đặc biệt hơn là khả năng sử dụng tiện lợi bảo vệ mắt hiệu quả thay thế cho những chiếc kính bơi cũ thông thường trước đây bạn hay dùng.

Kính bơi Phoenix mắt kính được làm từ nhựa Polycacbonat cao cấp tạo độ bền cao, khả năng chống trầy xước hiệu quả. Kính đã được kiểm định về độ an toàn cũng như về chất liệu và sử dụng tốt khi bơi mà không lo ảnh hưởng tầm nhìn của mắt.

Kính bơi Phoenix 401

Kính bơi Phoenix 401

Kính bơi Phoenix được tráng phủ một lớp chống mờ sương hiệu quả. Vì thế bạn yên tâm sử dụng không lo khi bơi hơi nước làm mờ kính ảnh hưởng tới tầm nhìn xa của mắt. Hay nói cách khác là kính bơi phoenix làm  khô nhanh lớp sương mờ một cách tối ưu nhất. 

Kính bơi Phoenix có nhiều mã như kính bơi Phoenix 203, Phoenix 204, Phoenix 207Phoenix 401. Tùy theo mỗi mã mà giá thành cũng thay đổi.

Kính bơi Phoenix 03

Kính bơi Phoenix 204

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số kính bơi khác tại siêu thị hiện có đó là: kính bơi cận, kính bơi aryca , kính bơi View dành cho người lớn và trẻ nhỏ của các hãng Hàn QuốcNhật Bản có mẫu mã và thiết kế đẹp mắt, có chứng nhận an toàn của liên đoàn thể dục thể thao.

Khi mua kính bơi tại siêu thị Thể Thao Kim Thành bạn sẽ được bảo hàng khi kính bị nước vào. Siêu thị Kim Thành luôn cung cấp các loại kính bơi chính hãng có giá thành hợp lý rẻ nhất thị trường hiện nay đến tay người sử dụng sản phẩm.

Liên hệ theo số Hotline tại cửa hàng: 0966 789 588 hoặc 0916 1313 91

Hoặc xem hàng trực tiếp tại : 84 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai –Thanh Xuân – Hà Nội