Dụng cụ nào hỗ trợ luyện tập toàn thân

Ngày đăng: 12-05-2016 12:49 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Máy tập toàn thân Cardio Twister hỗ trợ bạn luyện tập để giảm lượng mõ thừa trong toàn cơ thể

Bạn muốn một cơ thể săn chắc, loại bỏ những lượng mỡ thừa trong cơ thể. Với mỗi dụng cụ nó sẽ có những chức năng riêng biệt giúp bạn luyện tập một cách hiệu quả nhất. Nhưng tại Thể Thao Kim Thành sẽ giới thiệu đến bạn một dụng cụ tập toàn thân giúp bạn có thể luyện tập toàn thân với Máy tập toàn thân Cardio Twister. Máy tập toàn thân Cardio Twister hỗ trợ bạn luyện tập để giảm lượng mõ thừa trong toàn cơ thể. Khi tập cùng với Máy tập toàn thân Cardio Twister nó giúp tác động đến toàn các cơ trên cơ thể bạn giúp giảm lượng mỡ dư thừa. Máy tập toàn thân Cardio Twister nhờ động tác xoay nửa thân trên giúp tác động sâu đến tất cả các nhóm cơ trên cơ thể như:

+ Nhóm cơ vùng thân trên: Cơ tay, vai, ngực, lưng.

+ Nhóm cơ vùng thân giữa: Cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo 2 bên sườn.

+ Nhóm cơ vùng thân dưới: Cơ mông, cơ đùi trong, đùi ngoài, cơ bắp chân.

Dụng cụ nào hỗ trợ luyện tập toàn thân

Bên cạnh kho lạnh đó máy tập toàn thân Cardio Twister bảo vệ xương, làm cho xương chắc khỏe, giúp ngăn chặn loãng xương nhờ vận động nhẹ nhàng đều đặn, hệ xương được nuôi dưỡng tốt, khả năng hấp thụ canxi và phospho được tăng cường, đẩy lùi quá trình loãng xương, đặc biệt là ở người cao tuổi và phụ nữ thời kỳ mãn kinh.

 

- Máy tập toàn thân Cardio Twister rất dễ tập và nhẹ nhàng đặt cơ thể vào tư thế tập lý tưởng không gây tác động đến các khớp xương

 

- Chỉ cần 30 phút mỗi ngày trong vòng 10 ngày là có kết quả thật bất ngờ, săn chắc 20 nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt các nhóm cơ vùng bụng và eo.

 

Luyện tập được tất cả các cơ chỉ với một máy tập toàn thân Cardio Twister sẽ thay thế cho các loại máy như xe đạp, máy tập chạy bộ, máy tập bụng, ….

Địa chỉ uy tín mua Máy tập toàn thân Cardio Twister tại Hà Nội – Siêu thị Thể Thao Kim Thành

77 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

60 Cù Chính Lan - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Website: / 

 

 

 

Chat zalo