Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục chính hãng

Ngày đăng: 12-08-2016 01:25 | Danh mục: Tư vấn Sản phẩm

Kim Thành là địa chỉ bán xe đạp tập thể dục chính hãng, nếu có nhu cầu vui lòng gọi 0916 1313 91 hoặc 08192 999 66 nhé!

Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục chính hãng

Bạn muốn cải thiện vóc dáng và sức khỏe của mình nhưng lại không có nhiều thời gian để đến phòng tập Gym. Vậy thì giải pháp tốt nhất là mua xe đạp tập thể dục về và tự tập tại nhà trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, địa chỉ nào bán xe đạp tập thể dục chính hãng với mức giá hợp lý. Bạn hãy tham khảo Thể Thao Kim Thành nhé! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao đảm bảo chất lượng, bảo hành uy tín và giá phải chăng.

1. Cam kết sản phẩm chính hãng

Chúng tôi luôn cam kết xe đạp tập thể dục tại thể thao Kim Thành là sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, nếu không hài lòng, bạn có thể thực hiện chính sách đổi trả, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Thể thao Kim Thành luôn cố gắng hết mình để mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và mua các dụng cụ tập thể thao và cho phản hồi tích cực. Bạn hãy tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm nhé!

Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục chính hãng

Xe đạp tập Spin Bike

2. Tư vấn nhiệt tình

Kim Thành có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Các bạn tư vấn được đào tạo về sản phẩm nên giúp bạn chọn được xe đạp tập phù hợp với nhu cầu, sức khỏe và mức tài chính của mình.

>> Xem thêm: Tổng hợp máy tập cơ bụng giá rẻ ở Kim Thành

3. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành tốt

Các sản phẩm ở thể thao Kim Thành đều được bảo hành từ 12 tháng trở lên. Bởi vậy nên khách hàng rất yên tâm khi mua dụng cụ thể thao tại đây. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Trên đây là một số thông tin về thể thao Kim Thành. Nếu bạn muốn mua ngay cho mình một chiếc xe đạp tập thể dục thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0916 1313 91 hoặc 0966 789 588 hoặc tới trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ sau để thoải mái lựa chọn nhé! Không chỉ xe đạp tạp, Kim Thành còn cung cấp nhiều dụng cụ thể thao khác nữa, đó là ghế cong tập bụng tại Hà Nội, tạ tay, thảm tập yoga, xà đơn,xà kép,...

Địa chỉ: 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Chat zalo